Ăn trộm hơn 5.000 quần lót phu nữ để ‘tự sướng’

209

Vợ của Raiwech biết chồng bị “nghiện đồ lót phụ nữ” và thường xuyên ăn trộm quần lót phu nụ nhưng không còn cách nào khác mà phải chấp nhận.

Những trường hợp an trom quan lot phu nu không phải là hiếm. Tuy nhiên, ăn trộm đến hàng nghìn chiếc quần lót thì thật là kì quặc

an trom quan lot phu nu

Tên trộm thừa nhận hắn bị ám ảnh bởi những chiếc quằn lót của phụ nữ và thường xuyên an trom quan lot phu nu. Ảnh minh họa

Cảnh sát Thái Lan vừa bắt giữ một tên trộm trang sức và bất ngờ khi phát hiện hàng nghìn chiếc quần lót trong nhà tên này. Âm mưu ăn trộm của Danai Raiwech, 48 tuổi, bị phát hiện sau khi các nhà chức trách tiến hành lục soát nhà của tên này ở Bangkok do nghi ngờ ăn cắp một món đồ trang sức trị giá 325.000 USD (khoảng 6,6 tỷ đồng).

Theo Digital Spy thì đây là lần thứ hai gã đàn ông này bị bắt giữ do tích trữ nhiều đồ lót của phụ nữ. Cảnh sát cho biết họ đã tìm thấy tang vật ăn trộm được giấu trong xe ôtô của hắn.

Thượng tá Napanwut Liamsanguan nói với AFP: “Nghi phạm thú nhận bị ám ảnh bởi những chiếc quần lót và thường dùng chúng để thủ dâm. Raiwech bắt đầu thu thập quần lót nhiều năm nay, trộm từ các hộ gia đình hoặc chung cư, mỗi lần khoảng 4 đến 5 chiếc”. Ông Napanwut cũng cho biết ông chỉ đếm được khoảng 2.000 chiếc quần nhưng chắc chắn con số thực tế phải lên tới trên 5.000.

Trong khi đó vợ của Raiwech, người đeo món đồ trang sức quý giá kia, khai rằng cô ta biết chồng mình bị “nghiện đồ lót phụ nữ” nhưng không còn cách nào khác mà phải chấp nhận.

Theo cảnh sát, tên Danai Raiwech sẽ bị cáo buộc ăn trộm trang sức, tuy nhiên việc an trom quan lot phu nu có thể sẽ không bị xử đến trừ có một nạn nhân nào đứng ra tố cáo.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Bài trướcTăng Thanh Hà và Louis Nguyễn đăng ký kết hôn
Bài kếNgày nhà giáo Việt Nam 2012: Khoảnh khắc thầy trò dễ thương của teen Hà Nội