Bất ngờ vụ lợn ăn thịt người ở Mỹ

1210

Vụ lợn ăn thịt người ở Mỹ: Nhiều giả thiết cho rằng cụ ông Terry V.Garner ở Mỹ đã bị chính đàn lợn của mình giết hại. Chuyện lợn ăn thịt người ở Mỹ thật không tin nổi.

Sự việc xảy ra vào thứ Tư tuần trước tại tiểu bang Oregon, Mỹ. Sáng hôm đó, cụ Terry V.Garner (70 tuổi) đi cho đàn lợn ăn như thường lệ. Nhưng vài giờ sau đó, người thân trong gia đình không thấy cụ quay trở lại. Nghi có chuyện chẳng lành, một thành viên được cử đi xem tình hình cụ thế nào. Người này đã vô cùng sửng sốt khi phát hiện trên sàn chuồng lợn chỉ có hàm răng giả của cụ và một số phần nhỏ thi thể rải rác khắp chuồng.

Terry V.Garner đã bị chính đàn lợn của mình ăn thịt

Terry V.Garner đã bị chính đàn lợn của mình ăn thịt

Cảnh sát đã vào cuộc điều tra về sự việc lon an thit nguoi o My. Nhiều giả thiết được đặt ra như có thể cụ Terry bị lên cơn đau tim đột ngột và ngã vào chuồng lợn, hoặc có thể một trong những chú lợn to béo (mỗi con trong chuồng nặng hơn 300 kg) đã quật ngã cụ già chân yếu tay mềm và cả đàn lợn đã cùng nhau ăn thịt cụ. Tuy nhiên, các nhà điều tra cũng không loại trừ khả năng có ai đó muốn giết hại cụ Terry bằng cách đẩy cụ vào đàn lợn đang đói.

Theo báo cáo của cảnh sát chuyện lon an thit nguoi o My, cụ Terry từng bị một trong số những con lợn trong trang trại tấn công.

Vào năm 2004, một phụ nữ người Rumani đã từng bị đàn lợn của mình quật ngã. Chúng ăn tai và một nửa khuôn mặt của người phụ nữ này. Chồng nạn nhân khi ấy nói với phóng viên trang tin UPI: “Tôi sẽ không bao giờ nuôi con vật này một lần nữa!”

Thật đáng sợ nếu như vụ lon an thit nguoi o My là thật.

hãy bình luận cho bài viết về lon an thit nguoi o My nhé!

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcCô dâu Lâm Chí Khanh khoe thêm ảnh cưới
Bài kếKinh hoàng khu bán thịt người ở Anh