Biểu tình đòi quyền được để ngực trần

869

Để kỷ niệm ngày ngực trần, hôm 23/8, rất đông phụ nữ Mỹ thả rông gò bồng đảo xuống đường đòi quyền lợi được khoe vòng một như nam giới.

Nhiều cô gái dùng băng dính đỏ che đầu nhũ hoa. Ảnh: The Sun.

Bieu tinh doi kho nguc – Giống như đàn ông nước này, các cô gái cũng muốn được tự do khoe ngực ở nơi công cộng. Hôm qua, người dân (gồm cả nam và nữ) ở 12 bang trên toàn nước Mỹ đã xuống đường để đòi quyền được để ngực trần. Trong số những người biểu tình, không ít nam giới mặc bikini và áo ngực.

Bieu tinh doi kho nguc – Những người biểu tình có quyền bình đẳng được để ngực trần ở nơi công cộng giống nam giới. Ảnh: Daily Chilli.

Bieu tinh doi kho nguc – Theo The Sun, ngày ngực trần trên đã bước vào năm thứ 4 do một website của Anh tổ chức. Một số phụ nữ che ngực bằng những núm vú giả, số khác dán bằng băng dính đỏ. Theo truyền thống, sự kiện này diễn ra vào chủ nhật sát ngày bình quyền của phụ nữ, 26/8 và tuần tới sẽ có mặt ở hai thành phố tại Canada. Những người biểu tình mang theo khẩu hiệu ghi: “Cả nam và nữ đều có núm vú vậy tại sao phụ nữ chúng tôi phải che chúng đi trong khi đàn ông lại được khoe?”.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcPhong thủy tại ngôi nhà của tỷ phú Bill Gates
Bài kếĐộng đất rung chuyển bờ đông Mỹ