Chú cáo láu cá mò vào nhà dân ngủ trên ngực bà chủ

458

Nửa đêm, bà Magistrate Mary, 68 tuổi ở làng Bournville thuộc thành phố Birmingham, Anh, điếng người khi phát hiện trên ngực mình là một chú cáo con đang cào cào tay lên mặt mình.

Con cáo khoảng ba tháng tuổi lẻn vào nhà bà Mary. Ảnh: The Sun.

Ban đầu người phụ nữ ấy nghĩ rằng đó là một con mèo đang nghịch ngợm trên chiếc chăn lông vịt nhưng khi thấy khuôn mặt chú cáo đang cúi xuống nhìn, bà Mary sợ hãi hét toáng lên trước khi chạy thẳng xuống tầng dưới.

“Tôi tưởng đó là một con mèo. Thật đáng sợ nhưng may mắn thay nó không cắn và chúng tôi đã đuổi được nó ra ngoài”, chủ nhà kể.

Theo The Sun, chồng bà Mary, ông Tonvy 69 tuổi, đã xua con cáo khoảng ba tháng tuổi ra khỏi nhà khi nó đang trốn dưới bàn để máy tính trong phòng.

Bà Mary sợ hãi khi phát hiện một chú sói con trên ngực mình. Ảnh: The Sun.

Sự việc trên xảy ra nhiều tuần sau khi hàng loạt các vụ tấn công do cáo gây nên được người dân thông báo. Loài động vật hoang dã này không sợ hãi con người khi lẻn vào nhà để tìm kiếm thức ăn. Tháng 6 năm ngoái, cặp song sinh 9 tháng tuổi ở Đông London bị cáo cắn khi đang nằm trong cũi. Ngay sau vụ đó, một em bé ba tuổi khác cũng bị con vật đó cắn vào tay lúc đang chơi trong một bữa tiệc ngoài trời.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcPhilippines bắt sống cá sấu nặng trên 1 tấn
Bài kếNhững pha mạo hiểm rợn người nhất hành tinh