Clip bóng ma trong cửa hàng điện thoại di động

1049

Camera giám sát đã ghi lại được hình ảnh bóng ma của một cô gái trẻ xuất hiện trong một cửa hàng di động nổi tiếng ở Anh.

Clip bong ma trong cua hang dien thoai được đăng tải trên trang web YouTube cho thấy bóng của một cô gái trẻ đi qua cửa sau của cửa hàng trước khi dừng lại và quay đầu nhìn thẳng về phía chiếc camera giám sát.

Những người tin vào sự tồn tại của linh hồn cho rằng đây là một bóng ma thực sự bởi vì cửa hàng điện thoại di động này được xây dựng trên nền một trại trẻ mồ côi từ thời Victoria. Bóng ma này có thể là linh hồn của một trẻ mồ côi đã chết.

Bóng ma trong cửa hàng điện thoại di động

Clip bong ma trong cua hang dien thoaicũng đã được kiểm tra bởi các chuyên gia về những điều huyền bí nhưng họ không thể đưa ra được câu trả lời. Trong khi đó, những thành viên trên mạng YouTube có nhiều ý kiến khác nhau.

Một số người cho rằng hình ảnh bóng ma là thật, nhưng một số khác cho rằng hình ảnh bóng ma trong đoạn clip bong ma trong cua hang dien thoai chỉ là trò tinh nghịch của một người am hiểu về kỹ xảo hình ảnh. Một thành viên trên mạng YouTube bình luận: “Với những kỹ xảo đặc biệt ngày nay, mọi người có thể tạo ra đoạn video như vậy.”

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcCướp tiệm vàng trên phố Minh Khai
Bài kếCướp tiệm vàng Long Biên,suýt thì có một Lê Văn Luyện thứ 2