Kinh hãi chụp được hình ảnh bóng ma trong lâu đài cổ

149

Một người đàn ông sống tại thị trấn Colne (hạt lancashire, Anh) đã chụp được hinh anh bong ma trong lau dai co của một cô bé mặc bộ váy của thế kỷ 17.

Mark Whitaker, 34 tuổi, đã cùng người bạn gái Amanda Ledgar của mình đến thăm lâu đài Skipton tại hạt Yorrkshire (Anh). Cả hai đã chụp lại những bức ảnh tại địa điểm lịch sử này trong đó có hinh anh bong ma trong lau dai co.

Không có gì đáng nói cho đến khi Whitaker và bạn gái trở về nhà tại thị trấn Colne và xem lại những hình ảnh mà cả hai đã chụp, khi xem đến một bức ảnh chụp hành lang phía ngoài lâu đài, Whitaker đã chết lặng khi nhìn thấy bóng dáng của một cô bé trong trang phục váy trắng và mũ từ thế kỷ 17. Hình ảnh cho thấy dường như bóng trắng này đang lơ lửng trên không trung chứ không phải đang bước đi trên mặt đất.

Hình ảnh bóng trắng xuất hiện trong bức ảnh của Mark với trang phục từ thế kỷ 17

Hình ảnh bóng trắng xuất hiện trong bức ảnh của Mark với trang phục từ thế kỷ 17

Mark cho biết anh đã giật mình khi nhìn hinh anh bong ma trong lau dai co và một cảm giác rùng mình chạy dọc sống lưng mỗi khi xem lại hình ảnh mà mình chụp được. Anh cho biết đã không nhận thấy sự xuất hiện của bóng trắng này khi chụp ảnh và chỉ nhìn thấy nó khi xem lại các hình ảnh đã chụp trên máy tính của mình.

“Tôi nghĩ rằng đó là bóng ma của một cô bé. Cô bé mặc áo đầm và mũ giống với trang phục mà tôi nghĩ rằng nó đã xuất hiện từ 2 hoặc 3 trăm năm trước”, Mark cho biết. “Nhưng không có hình dạng vật lý nào bên ngoài bộ trang phục. Tôi không hề nhìn thấy cánh tay hay gương mặt cô bé trong bức ảnh”.

Mark cho biết anh đã chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội và bày tỏ cảm xúc của mình, nhưng nhiều ý kiến cho rằng thực chất bức ảnh chỉ là một tác phẩm đã được chỉnh sửa đồ họa, nhưng Mark khẳng định rằng anh không hề sử dụng phần mềm chỉnh sửa nào đối với hình ảnh mình đã chụp.

“Nhiều người nghĩ rằng tôi đã sử dụng Photoshop để chỉnh sửa hình ảnh, nhưng thực tế tôi thậm chí không có Photoshop trên máy tính của mình cũng như không biết cách sử dụng nó”, Mark cho biết.

Bóng trắng trong bức ảnh của Mark đã được phóng lớn

Bóng trắng trong bức ảnh của Mark đã được phóng lớn

Dù vậy, nhiều người cũng tin rằng bóng trắng xuất hiện trong hình ảnh của Mark là một linh hồn và không ít người bày tỏ sự kinh ngạc, hoảng sợ với hinh anh bong ma trong lau dai co mà Mark chia sẻ. Được biết lâu đài Skipton mà Mark cùng người tình ghé thăm được xây từ năm 1090 bởi nam tước có tên Norman. Lần cuối cùng mà Mark và bạn gái Amanda đã từng đến lâu đài này khi cả hai cùng học tiểu học và có những kỷ niệm đẹp tại đây.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Bài trướcCô gái bị người thân chôn sống để chữa bệnh do sét đánh
Bài kếHãng hàng không mở đường bay quốc tế ngắn kỷ lục