Long An: Hoa súng hình đầu chú tiểu do người chết hiển linh?

800

Hai tháng nay, người dân Long An xôn xao về việc hoa súng hình đầu chú tiểu mọc ở ao. Tin đồn người chết hiển linh vào hoa súng.

 

Hơn hai tháng nay, người dân ấp 4 (xã Phước Lợi, huyện Bến Lức, Long An) bàn tán xôn xao về sự việc đầu người mọc trên bông hoa súng ở ao nước nhà vợ chồng ông bà Tiên – Nguyệt. Bông Hoa sung hinh dau chu tieu kỳ lạ.

hoa sung hinh dau chu tieu
Hình ảnh hoa súng hình đầu chú tiểu

Bà Nguyệt cho biết, vào một buổi chiều trung tuần tháng 9/2013, có đứa cháu sang nhà bà xin hái một ít bông súng về làm mồi nhậu. Khoảng 10 phút sau, đứa cháu chạy lên mặt tái xanh, không nói gì mà đi thẳng về nhà, kể lại việc phát hiện một bông Hoa sung hinh dau chu tieu cho mấy người bạn và người con trai bà Nguyệt nghe.

hoa sung hinh dau Phat
Bông hoa súng kỳ lạ trong ao nhà bà Nguyệt

Không tin lời, con trai bà Nguyệt chạy về nhà, ra ngó xuống ao súng, thấy hình ảnh một cái đầu em bé trên bông súng hiện ra trước mặt. Hoảng hốt anh chạy vội về nhà thông báo cho mẹ biết. “Tôi cũng chạy xuống ao xem như thế nào. Đến nơi tôi sững sờ nhìn thấy một bông súng đang hé nở ở giữa ao có hình đầu đứa trẻ mỉm cười”, bà Nguyệt kể lại.

Gia đình quyết định cắt bông súng có hình đứa trẻ, trịnh trọng rước về nhà, để trang nghiêm trên bàn thờ cùng. Có chuyện lạ là theo quan sát của phóng viên, dù đã héo nhưng cánh hoa ốp chặt vào nhau, chưa hề rơi rụng một bẹ nào. Quan sát bằng mắt thường, dễ dàng nhận ra hình dạng của một bông súng thật, phía trên mang nguyên hình đầu đứa trẻ có đầy đủ mắt, mũi, miệng.

Nhiều người mê tín, hiếu kỳ cho rằng đây là hiển linh của cậu con trai chết trẻ nhà bà Nguyệt. Hơn 2 tháng trôi qua, nhưng bông hoa súng vẫn không rơi cánh, sự hiếu kỳ của người dẫn vẫn không hề giảm.

Những câu chuyện kỳ bí xung quanh bông Hoa sung hinh dau chu tieu, những đồn đoán, những hệ lụy, nỗi lòng của người trong cuộc ra sao, mời độc giả tìm đọc trong Xa lộ pháp luật số 59, phát hành ngày 6/11 trên phạm vi toàn quốc

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcScandal thí sinh Next Top yêu nhau HOT nhất ‘Người mẫu VN’ 2013
Bài kếChung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2013: Trương Thị May ráo riết tập luyện