Mặc đồ siêu nhiên đến trường, cô bé 3 tuổi trở nên nổi tiếng

606

Co gai mac do sieu nhien den truong – Thay vì trang phục được mẹ chọn lựa, cô bé 3 tuổi đã mặc theo sở thích của mình là bộ đồ siêu nhân và trở nên nổi tiếng.

Co gai mac do sieu nhien den truong nổi tiếng với những bộ đồ siêu nhân là bé Kaylieann ở thành phố Rocklin, thuộc bang California, Mỹ.

Hình ảnh Mặc đồ siêu nhiên đến trường, cô bé 3 tuổi trở nên nổi tiếng số 1

Bé Kaylieann Steinbach trong trang phục siêu nhân – Ảnh chụp màn hìnhHuffington Post.

Ông Austin Steinbach (bố của bé gái) cho biết, cô bé luôn tỏ ra thích thú với những nhân vật siêu anh hùng. Vì thính giác có vấn đề nặng và không thể nghe được chữ S nên đã gọi các nhân vật “Superman” và “Supergirl” là “Pooterman” và “Pootergirl”.

Sở thích đó đã khiến co gai mac do sieu nhien den truong có sở thích đặc biệt với những bộ quần áo siêu nhân. Thay vì những bộ đồ đã được chọn sẵn cho ngày đầu tiên đến trường, cô bé đã nảy ra một ý tưởng lạ khi đòi mặc đồ Pootergirl mà không ai có thể thay đổi được quyết định.

Ông Steinbach cho biết con gái ông có một bộ sưu tập trang phục hoạt hình để mặc đến trường mầm non, gồm người nhện, người dơi, nhân vật Anna trong phim “Frozen”.

Cả trường học đều ngạc nhiên và luôn hào hứng xem “siêu anh hùng của ngày” sẽ mặc gì khi đến lớp, ông Steinbach nói.

Trong số đó, một bức ảnh cô bé mặc áo nữ siêu nhân, được chụp vào tháng 9, đã trở nên nổi tiếng.

Từ khi bức ảnh cô bé mặc quần áo siêu nhân được đăng tải trên mạng, ông Steinbach đã nhận được nhiều tin nhắn ủng hộ. Ông cũng không nghĩ bức ảnh lại chạm đến được trái tim của nhiều người khiếm thính đến vậy.

Steinbach cho biết, ông ủng hộ việc con gái thích các nhân vật siêu anh hùng. Ông bố này cho biết sẽ treo bức ảnh nữ siêu nhân Kaylieann co gai mac do sieu nhien den truong trong ngày đầu tiên đến trường của con gái để mở đầu cho những bức ảnh tiếp theo về quãng đời học sinh của cô bé.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcKỳ công như món thịt bò 72 triệu đồng đắt hơn cả bò Kobe
Bài kếĐấm vào mặt cô giáo, nam sinh bị bạn học cho ăn no đòn