Loài người sẽ tận thế khi Trăng máu tháng 9 xuất hiện?

990

Các nhà truyền giáo nghĩ rằng ngày “Mặt trăng máu” xuất hiện lần thứ 2 trong năm (ngày 28/9) sẽ là ngày tận thế của loài người.

Theo đó, hai mục sư Mark Blitz và John Hagee đã lên tiếng cho rằng thời điểm xuất hiện “Mặt Trăng máu” là lúc “cuộc chiến cuối cùng giữa Thiện và Ác” diễn ra, và cũng là lúc chúa Jesus xuất hiện lần thứ hai. Sự xuất hiện này kéo theo việc Trái Đất sẽ bị phá hủy bởi những trận động đất lớn và là ngày tận thế của loài người.ngày tận thế của loài người

Trong cuốn sách “Mặt Trăng máu: Giải mã những dấu hiệu từ Thiên Đường” (Blood Moons: Decoding the Imminent Heavenly Signs), tác giả Mark Blitz cho rằng việc xuất hiện trăng máu tới 4 lần trong 2 năm liên tiếp là cực hiếm và nó cũng trùng với những nghi lễ lớn của người Israel và người Do Thái.

ngày tận thế của loài người 1

“Những lần xuất hiện ‘Trăng máu’ là những lần người Israel và người Do Thái có những nghi lễ cực kì quan trọng. Lần xuất hiện ‘trăng máu’ gần nhất là vào năm 1900 và nó trùng với hai nghi lễ quan trọng bậc nhất: lễ Vượt qua và lễ Lều (Tabernacle). Đến năm 1948, Israel tuyên bố độc lập rồi lấy lại Jerusalem năm 1967 cũng có sự xuất hiện 4 lần ‘trăng máu”, mục sư Mark Blitz viết.

Không chỉ nghiên cứu về sự trùng hợp các nghi lễ, Mark Blitz còn thống kê số trận động đất trong 10 năm qua và thật ngạc nhiên khi nó đã tăng gấp đôi.

ngày tận thế của loài người 2

“Từ xưa, các nhà tiên tri đã nói rằng trước khi Đấng cứu thế trở lại, sẽ có những trận động đất cực mạnh xảy ra. Tôi tin rằng các dấu hiệu chúng ta thấy trên bầu trời chỉ là một phần, và chúng ta sẽ phải đón nhận những hiện tương thiên nhiên còn khủng khiếp hơn và sẽ là ngày tận thế của loài người.”, mục sư Mark Blitz nói thêm.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcKhông đỡ được với clip cách làm chuyện ấy trên máy bay
Bài kếTai nạn thương Tâm : Clip em bé 2 tuổi rơi từ tầng 2 xuống đất