Người đàn ông mang bầu đầu tiên trên thế giới đã sinh...

Người đàn ông mang bầu đầu tiên trên thế giới đã sinh 3 con

by -
11

Thomas Beatie là người đàn ông mang bầu đầu tiên trên thế giới . Anh đã sinh 3 con trong vòng 3 năm và vẫn hoàn toàn khỏe mạnh.

 

Sinh 3 con trong vòng 3 năm, người dan ong mang bau đầu tiên trên thế giới Thomas Beatie đã mau chóng lấy lại được vóc dáng và tự hào khoe hình thể đầy cơ bắp. Đây quả là một người đàn ông tuyệt vời trên thế giới.

Giống như bất kỳ một bà mẹ mới nào, Thomas Beatie rất quan tâm tới việc giảm cân sau khi sinh song không phải bà mẹ nào cũng lo làm thế nào có được thân hình 6 múi. Chỉ 12 tháng sau khi sinh đứa con thứ 3, bà mẹ đàn ông – người đàn ông mang bầu đầu tiên trên thế giới đã khoe cơ thể rắn chắc hoàn hảo.

Dan ong mang bau  Người đàn ông mang bầu đầu tiên trên thế giới đã sinh 3 con 99ee8f7c 0ebb 41f5 b7dc dbd6ced61adb
Beatie, hiện sống ở Arizona với vợ là Nancy và 3 con, đã thu hút sự chú ý của công chúng khắp nơi trên thế giới khi trở thành người đàn ông chuyển giới hợp pháp đầu tiên trên thế giới mang bầu.

Hiện tại, Thomas Beatie và vợ đã có một gia đình hoàn hảo mà họ luôn mong mỏi. Người đàn ông 37 tuổi này dường như đã bắt đầu dùng kích thích tố sinh dục nam (testosterone) trở lại nhằm giúp phát triển cơ bắp.

nguoi dan ong mang bau  Người đàn ông mang bầu đầu tiên trên thế giới đã sinh 3 con 9e25f8b8 9c03 415e 8b3e 53a3d862cb68
Thomas Beatie đã chụp ảnh khi đang vui chơi dưới bể bơi với con út – Jensen, chào đời tự nhiên vào ngày 25/7 năm ngoái. Cặp vợ chồng này còn có một cô con gái 3 tuổi tên là Susan và một con trai tên là Austin, sẽ tròn hai tuổi vào tháng 9 tới.

Dù mang thai 3 lần, song phần bụng của nguoi dan ong mang bau Thomas Beatie vẫn phẳnglì và cơ thể bắt đầu có bắp. Người đàn ông này không có ý định che những dấu hiệu trên bụng sau khi mang thai. Thomas và Nancy đã chuyển từ Bend, Oregon tới Arizona sau khi nhà bị lấy lại vào năm ngoái.

ong bo mang bau  Người đàn ông mang bầu đầu tiên trên thế giới đã sinh 3 con 62eaeb3e 2a52 44fd 9b8d 5d5f117a52cb
Hình ảnh Thomas trước và sau mang bầu

Thomas nói, cửa hàng in áo phông của mình – Define Normal, đã bị đóng cửa vì sự nổi tiếng của chính anh ta. “Chúng tôi đã cố duy trì những đơn đặt hàng thường xuyên song chúng tôi mất khá nhiều khách hàng vì sự thiên kiến và rồi kinh tế bị suy thoái”.

Tháng 3, Beatie đã nộp đơn xin phá sản và tuyệt vọng tìm việc để gia đình khỏi phải sống dựa vào trợ cấp và thanh toán khoản thế chấp 5.000 USD/tháng.

Dan ong mang bau dau tien tren the gioi  Người đàn ông mang bầu đầu tiên trên thế giới đã sinh 3 con bb2ca870 1f20 4741 a49c 1adb4cb1f464
Khi chào đời, Thomas Beatie là một phụ nữ, tên là Tracy Lagondino chào đời ở Hawaii năm 1974 song luôn cảm thấy muốn trở thành phụ nữ.

Lúc 20 tuổi, Thomas bắt đầu tiêm testosterone để có râu, giọngnói trầm. Năm 2002, Thomas cắt vú và trở thành một người đàn ông hợp pháp. Tuynhiên, Thomas vẫn quyết giữ lại âm đạo, tử cung và bộ phận sinh dục nữ để cả hai vợ chồng có thể có con vì vợ của Thomas đã cắt bỏ tử cung. Cặp đôi này đã mua tinh trùng của một người ẩn danh và Beatie tiến hành thụ tinh nhân tạo.

dan ong mang thai  Người đàn ông mang bầu đầu tiên trên thế giới đã sinh 3 con 070fa96d 9727 4d98 84a5 af978ea7551c
Vợ Thomas tuy không mang bầu nhưng lại là người cho 3 đứa con bú

Sẽ còn nhiều người dan ong mang bau trên thế giới nữa sẽ tiến hành phương pháp này!