Người đàn ông “nghiện” “làm chuyện ấy” với xe đạp

886

Một người đàn ông trùm đầu và thích làm chuyện ấy với xe đạp tại khu Ostersund đã bị ghi lại video đăng lên facebook gây sốc.

Người đàn ông mặc áo trùm kín đầu tiến lại gần chiếc xe đạp, đâm thủng lốp xe và bắt đầu… lam chuyen ay voi xe dap.

Theo như trang web về xe đạp Road.cc, một dân cư tên Per Edstrom hiện đang sinh sống ở khu Ostersund hết sức bực mình về việc ai đó đã liên tục làm xì lốp xe đạp của anh. Chính vì vậy mà anh Edstrom quyết định đặt một chiếc camera quay trộm vào ngày 20/6 vừa qua để tìm ra thủ phạm đã gây ra sự việc trên. Và không chỉ tìm ra được thủ phạm mà anh Edstrom còn biết được thêm về hành động kinh khủng của tên này.

Video về vụ việc người đàn ông lam chuyen ay voi xe dap đã được đăng tải lên facebook vào ngày 24/6 và thu hút hơn 32,000 lượt xem chỉ trong một thời gian rất ngắn. Được biết, thủ phạm là một người đàn ông mặc một chiếc áo khoác dày và trùm mũ lụp xụp trên đầu. Anh ta tiến gần đến chiếc xe đạp, đâm thủng lốp xe và bắt đầu có hành động… “làm bậy” với chiếc xe đạp của anh Edstrom.

tinh-tu-voi-chiec-xe-dap, lam chuyen ay voi xe dap
Hành động kỳ quặc của người đàn ông với chiếc xe đạp


“Tôi không sợ hắn ta mà chỉ khó chịu vì việc cứ phải sửa lại lốp xe bị thủng”- anh Edstrom chia sẻ với tờ báo điện tử The Local của Thụy Điển- “Hắn hoàn toàn vô hại. Những chiếc xe đạp có vẻ như là sở thích của hắn.”

Hiện cảnh sát thuộc Ostersund, Thụy Điển đang tìm kẻ tình nghi, họ cho rằng nhiều khả năng đối tượng có liên quan đến những vụ việc đâm thủng lốp xe và “tình tứ” với những chiếc xe đạp xảy ra vào khoảng năm 2007.

Ostersund là một thành phố nhỏ khá yên bình ở phía Bắc Thụy Điển. Mặc dù cảnh sát không dám chắc nhưng có lẽ họ sẽ sớm bắt được kẻ tình nghi Lam chuyen ay voi xe dap trong vụ này.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trước“Bằng chứng” vạch trần âm mưu của “bà Tưng” và người yêu
Bài kếTBN đối đầu Italia: Tiếng gọi của lịch sử?