Người đàn ông rậm lông nhất thế giới kiếm vợ

702

Nguoi dan ong ram long nhat the gioi – Yu Zhenhuan, người đàn ông rậm lông nhất thế giới ở Trung Quốc, đang tìm kiếm một cô vợ sau khi chia tay bạn gái cũ.

Nam diễn viên 33 tuổi đã có một người bạn gái trong 2 năm, nhưng họ bị buộc phải chia tay hồi tháng Hai, sau khi gia đình của cô gái phản đối mối quan hệ vì ngoại hình của Yu. Hôm thứ Năm (8/9), người đại diện của Yu sắp xếp cho anh ta gặp những y tá độc thân ở một bệnh viện tại Trường Sa, tỉnh Hồ Nam.

“Tôi sẽ rất may mắn nếu có thể cưới một y tá”, Yu nói và thêm rằng anh đang tìm kiếm một người phụ nữ có nhân phẩm tốt.

Người đàn ông rậm lông nhất thế giới kiếm vợ
Người đàn ông rậm lông nhất thế giới đang kiếm vợ mới trong số các nữ y tá.

Với sự hài hước và chân thành, Yu ngay lập tức thu hút sự chú ý của những thiên thần áo trắng. Nhờ đó, có khoảng 10 nữ y tá đã tham dự “buổi hẹn hò”. “Anh ấy rất thẳng thắn. Tôi rất thích”, một trong các ứng cử viên nói.

Yu chính thức được tổ chức kỷ lục thế giới Guinness xác nhận là người đàn ông rậm lông nhất thế giới vào năm 2002. Anh bị một triệu chứng hiếm gặp với râu tóc che phủ 96% cơ thể.

Người đàn ông rậm lông nhất thế giới kiếm vợ
Một vài y tá đã lọt vào mắt xanh của Yu.

Yu lần đầu tiên xuất hiện trong một bộ phim có tên The adventure of Little Hairy khi mới 7 tuổi. Kịch bản của bộ phim này được lấy cảm hứng từ chính người đàn ông này. Anh cũng từng tham gia nhiều phim truyền hình khác, trong đó có bộ phim nổi tiếng Tây Du Ký của Trung Quốc.

Yu nói rằng anh có ấn tượng tốt với y tá và 1 hay 2 trong số họ đã đáp ứng được tiêu chí của anh. Nhưng Yu chia sẻ, khoảng cách là một vấn đề lớn nếu anh ta hẹn hò với người vợ tương lai, vì anh đang sinh sống ở Bắc Kinh và cách Trường Sa chừng 1.665km.

 

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcChương Tử Di – Jang Dong Gun bí mật hẹn hò
Bài kếNhững sao Việt đang “đánh rơi” hình ảnh trong mắt công chúng