Người thích ăn xác chết động vật… cả tháng trời

510

Tập hợp những chuyện lạ thế giới 2013 mới nhất. Chuyện lạ về người đàn ông thích ăn xác chết động vật bị tai nạn.

Một chuyen la the gioi 2013 tại Anh:

Nếu như ở Mỹ việc tiêu hủy xác động vật chết do tai nạn đường cao tốc thuộc nhiệm vụ của phòng ban Giao thông Vận tải thì tại Anh, luôn có một người đàn ông chuyên đi nhặt xác chết này về để…. ăn

Ông Arthur Boyt, sống tại Anh có một thói quen kỳ dị và khó hiểu, đó là nhặt xác của những động vật bị chết do tai nạn giao thông để chế biến đồ ăn. Từ thịt thỏ, gà lôi đến chim lợn, dơi, chồn hôi, nhím… có lẽ chưa động vật nào trong nước Anh là ông chưa được thưởng thức.

Gặp người đàn ông thích ăn… xác động vật chết do tai nạn giao thông 1

Ông Arthur Boyt thường ăn xác của những con vật bị tai nạn trên đường

Gặp người đàn ông thích ăn… xác động vật chết do tai nạn giao thông 2

Nhặt xác một con lửng bên vệ đường

Hàng xóm quanh nhà ông phần lớn đều không biết ông làm nghề gì và họ coi ông như một kẻ lập dị tai tiếng. Trả lời phỏng vấn Vice, Boyt cho biết ông làm nghề nhồi bông vào xác thú. Vì vậy mỗi lần để hoàn thành tác phẩm, ông phải lột da con vật, sau đó mới nhồi bông. Từ đó, ông đã nảy ra ý tưởng chế biến số thịt còn thừa đó thành đồ ăn cho chính mình. Và thói quen bắt đầu từ năm 1976. Các động vật mà ôngBoyt từng ăn đều là những động vật đã chết bởi tai nạn giao thông trên đường cao tốc.

Gặp người đàn ông thích ăn… xác động vật chết do tai nạn giao thông 3

Ông chỉ ăn khi chúng đã bị chết từ trước

Ông Boyt cho biết thịt các loại động vật này có vị hoàn toàn khác lạ. Tuy chúng không dễ ăn chút nào nhưng ông vẫn kiên trì chế biến sao cho hợp miệng nhất. Nếu như thịt chồn quá hôi ông sẽ xả nước trong 4 ngày để bay mùi xạ trong thịt đi, nếu như thịt lửng quá dai, ông sẽ hầm nhừ trong lò 3 tiếng rưỡi… Ngoài ra các nội tạng của chúng cũng được giữ lại để chế biến chứ không vứt bỏ. Đây là những động vật hoang dã không dễ dàng mua được ở các siêu thị hay cửa hàng, vì vậy ông tận dụng tối đa thịt của chúng để chế biến và lưu trữ trong một tủ đông lạnh.

Gặp người đàn ông thích ăn… xác động vật chết do tai nạn giao thông 4

Tủ đồ thức ăn đông lạnh đặc biệt của ông Boyt

Điều lạ là ông chưa bao giờ gặp vấn đề về sức khỏe từ khi ăn loại thịt này cho dù có những con đã chết đến cả tháng trời – chuyen la the gioi 2013

Ông từng làm việc ở nhà thờ vì vậy ông rất am hiểu về tâm linh. Boyt không bao giờ giết bất kỳ con vật nào. Ông chỉ ăn thịt chúng khi chúng đã bị chết. Vì vậy, ông không cảm thấy tội lỗi khi đã ăn thịt chúng.

Gặp người đàn ông thích ăn… xác động vật chết do tai nạn giao thông 5

Lột da cẩn thận trước khi xẻ thịt

Khi được hỏi đến nguyên nhân của thói quen này, ông cho biết vì cảm thấy quá cô đơn sau khi cuộc ly hôn với người vợ đầu tiên mà ông đã dần thích loại thịt kì dị này. Nhưng hiện tại ông đã tái hôn và sống hạnh phúc.

Xem các chuyen la the gioi 2013 tại Tintuc24h.info!

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcThu Minh không mặc nội y “khoe” ngực trần căng mọng
Bài kếGiá xăng dầu hiện tại thế giới bất ngờ giảm mạnh