Những “con đường quỷ ám” rùng rợn nhất thế giới

1393

Khi nghe nhắc đến những nơi bị ma ám, chúng ta thường nghĩ đến các tòa lâu đài, biệt thự khổng lồ, trại thương điên bỏ hoang hoặc khu rừng kỳ quái nào đó. Nhưng câu hỏi đặt ra là liệu tòa lâu đài ma ám hay con đường dẫn đến tòa lâu đài đó xảy ra nhiều sự chết chóc hơn? Chúng ta thường không chú ý nhưng có khá nhiều con đường quỷ ám gây sợ hãi trên thế giới.

Việc những sự việc kỳ quái có thể xảy ra bất cứ khi nào làm cho những con đường này đáng sợ hơn cả các ngôi nhà ma ám nổi tiếng trên thế giới. Hãy thử tưởng tượng đến việc đang đi trên đường, một mình trong đêm tối, bỗng một bóng ma hiện hình ngay bên cạnh bạn.

Không chỉ vậy, những con đường quỷ ám này còn tạo ra vòng luẩn quẩn của sự chết chóc khi mà các tay lái trên đường đi chệch hướng để tránh những bóng ma đột nhiên xuất hiện.

Hãy cẩn trọng khi đi trên những con đường ma ám này. Đừng cho người đi nhờ xe trên đường, đừng đi một mình và chắc chắn là đừng nhận lấy kẹo của người lạ. Dưới đây là những con đường bị ‘ma quỷ’ ám ảnhđáng sợ trên thế giới.

Đường A229 từ Sussex đến Kent, nước Anh

con đường quỷ ám

Đường A229 ở Anh là một trong những con đường bị ‘ma quỷ’ ám ảnh
đáng sợ nhất trên thế giới

Địa điểm dừng chân đầu tiên của chúng ta là đường A229 từ Sussex đến Kent ở Anh. Rất nhiều cuộc gọi từ những người đi đường báo cho cảnh sát ở Maidstone rằng họ đã đâm phải người đi đường trong khi hầu hết thực tế lại không phải.

Bóng ma trên con đường này là một người phụ nữ mặc váy trắng với đôi mắt đẹp băng ra trước đầu xe đang chạy rồi lại biến mất. Người phụ nữ này được cho là Judith Langham – bị chết trong một vụ đâm xe trên đường A229 năm 1965 vào đúng ngày cưới của cô.

con đường ma quỷ 3

Con đường quỷ ám Kelly Road, Ohioville (Mỹ) được bao phủ bởi khu rừng rậm rạp và kì quái có tên gọi là Mystery Mile. Nơi đây là minh chứng cho việc động vật nhạy cảm hơn với những sự việc lạ thường. Dường như ngay khi một con vật nào đó đặt chân lên con đường này chúng đều trở nên thất thường và điên loạn. Đã có những báo cáo về một cậu bé tái nhợt phát sáng đi thơ thẩn trên đường.

Người ta cho rằng những hành động đen tối và yêu thuật đã nguyền rủa vùng đất này.

Bloodspoint Road, Mỹ

con đường ma quỷ 2

Bloodspoint – con đường với cái tên ghê rợn nằm trên vùng đất có lịch sử với vô số những vụ giết người, tự sát, cưỡng hiếp và bắt cóc. Nơi đây từng chứng kiến một chiếc xe buýt chở đầy trẻ em lật khỏi cây cầu và giết chết mọi người.

Người ta nhìn thấy trẻ con đứng dưới chân cầu và trên đường, những tia sáng bên đường, những dấu tay in trên cửa xe ô tô và khu nhà bỏ hoang bên đường. Điều đặc biệt là chúng sẽ biến mất khi bất kỳ ai quay trở lại tìm kiếm.

Clinton Road, Mỹ

con đường ma quỷ 1

Trên đường đến New Jersey, bạn sẽ đi qua một trong những nơi đáng sợ nhất thế giới – Clinton Road. Tại cầu Old Boy có truyền thuyết cho rằng một cậu bé bị cái chết bí ẩn ở đây và khi bạn ném một đồng xu xuống nước, cậu ta sẽ ném nó lại cho bạn. Có dấu vết của một rạp xiếc thú cũ, nơi có những con thú bỏ trốn và lai tạp với nhau tạo ra những loài thú đột biến.

Có lẽ câu chuyện đáng sợ nhất là việc nhiều người đã chứng kiến những nghi lễ kỷ niệm quỷ Satan ở đây. Những người sùng bái quỷ Satan thường tụ họp ở Cross Castle trên đường Cliton.

Đường 666, Mỹ

con đường ma quỷ 0

Đường 666 là nơi xảy ra nhiều tai nạn và những cái chết bất hạnh với vô vàn những hiện tượng siêu nhiên. Ở đây có truyền thuyết về một chiếc xe đen di chuyển với tốc độ không tưởng đi sát các xe khác trên đường rồi biến mất. Hay những đàn chó chạy nhanh để nhảy lên xe và cố vồ lấy hành khách.

Có chiếc xe tải đi với tốc độ 130 dặm/giờ cố đâm vào những nạn nhân vô tội. Đó là chưa đến truyền thuyết về cô gái buồn rầu bỗng biến mất mỗi khi bạn dừng lại và muốn giúp đỡ.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcBé Bi và khoảnh khắc cực yêu cùng “Bố ơi mình đi đâu thế ?”
Bài kế7 điều tuyệt đối tránh mà cặp đôi mới yêu nên biết ?