Sốc với hình ảnh chó giống trẻ sơ sinh

768

Chó có cơ thể giống con người gây sốc tột độ và được nghi ngờ do nhiễm phóng xạ.

Hình ảnh 1 chú chó nhiễm phóng xạ đang trở thành chủ đề lớn.

Theo các tờ báo của Ukraine vào ngày 15 tháng trước, chính quyền địa phương tại bang Zhitomir gần đây đã công khai 1 bức ảnh gây sốc với người dân khu vực này về vụ việc phát sinh vào tháng 8/2007.

Hình hài sinh vật trong bức ảnh được sinh ra bởi 1 con chó của 1 người nông dân sống ở ngoại ô Zhitomir.

Sốc với hình ảnh 1 con chó mới sinh ra có tay, chân và cơ quan sinh dục

 trông giống như con người

Con vật này được sinh ra cùng với 5 con chó bình thường khác nhưng nhìn toàn thể hình hài của nó trông khá giống với 1 cơ thể con người. Đặc biệt, cả những đặc điểm chân, tay và cơ quan sinh sản cũng giống với của con người.

Hình hài lúc đặt con chó dị dạng này bên cạnh những con chó bình thường khác khiến người ta hình dung ra hình ảnh 1 đứa trẻ sơ sinh đang hướng mặt lên trời. Tuy nhiên, con chó gây sốc này cũng có đuôi giống như đồng loại. Được biết, ngay sau khi được sinh ra, con vật đã bị chết.

Vào thời điểm đó, khu vực nơi xảy ra vụ việc này là 1 nơi rất xa, trình độ hiểu biết của đại đa số người dân rất thấp nên việc 1 sinh vật có hình hài quái thai được sinh ra đã không trở thành 1 vấn đề lớn. Tuy nhiên, 1 số người dân đã đưa ra nghi vấn, không biết đó có phải do sự rò rỉ phóng xạ.

Hiện tại chính quyền địa phương đang xin lời khuyên từ các nhà nghiên cứu động vật học về con vật quái dị trong tấm hình. 1 số ý kiến được đưa ra với chủ trương, sinh vật này có thể là 1 hiện tượng đột biến do sự cố rò rỉ phóng xạ tại Chernobyl.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcHôm nay, bé Bích đón sinh nhật buồn
Bài kếClip chung kết Đồ rê mí 2011 : Tường thuật trực tiếp