Home » Chuyện Lạ» Sự thật tin đồn bé gái nửa người nửa rắn ở Thái Lan

Sự thật tin đồn bé gái nửa người nửa rắn ở Thái Lan

Filed under: Chuyện Lạ |

Vạch trần sự thật về tin bé gái nửa người nửa rắn ở Thái Lan do căn bệnh kỳ lạ. Thực chất đó chỉ là tin đồn không có thật.

 

Qua tìm hiểu được biết, bức ảnh bé gái nửa người nửa rắn được cho là hình của Li Fay đã từng xuất hiện trên rất nhiều trang mạng giải trí với nội dung thảm họa của photoshop từ cách đây nhiều tháng.

Nhìn vào bức ảnh, có thể thấy thân dưới của cô bé trong ảnh được “chế biến” vụng về từ sống lưng của loài trăn gấm và phần bụng dưới của trăn bạch tạng Miến Điện.

Hơn thế, chưa có bất kỳ thông tin nào, dù là nhỏ nhất về căn bệnh Serpentosis Malianorcis hay với tên gọi khác là Jing Jing được đưa ra. Trên thực tế, nếu là một căn bệnh hiếm gặp và gây sốc thì với kho tàng kiến thức rộng lớn trên mạng Internet ngày nay, không có gì là quá khó để tìm ra thông tin của vấn đề cần tìm hiểu. Trái lại, những thông tin về Hội chứng Jing Jing không xuất hiện tại bất cứ tài liệu y học trực tuyến nào.

Trước đó như nhiều trang đưa tin bé gái 8 tuổi tên Mai Li Fay tại Thái Lan phải sống một cuộc sống không như những cô gái khác khi cô mang thân nửa người nửa rắn. Hằng ngày, hàng ngàn người tập hợp đến trước gia đình cô bé để có cơ hội xem và có thể chạm vào thiếu nữ này.

Sự thật tin đồn bé gái nửa người nửa rắn ở Thái Lan

Cận cảnh bé gái nửa người nửa rắn ở Thái Lan

Cách đây không lâu, trang tin Worldnewsdaily vừa đăng tải thông tin về một bé gái Thái Lan mắc chứng nửa người nửa rắn.

Theo thông tin đăng tải thì bé gái này tên là Ma Li Fay, 8 tuổi ở Bangkok, Thái Lan. Yừ khi sinh ra đã không có chân mà sở hữu phần người dưới như của rắn.

Không những thế, do cơ thể kỳ dị nên hầu như Ma Li Fay không ra khỏi nhà và không thể di chuyển nhiều. Nhiều lời đồn thổi khiến mọi người tin rằng Ma Li Fay là do thần thánh nhập vào. Bởi theo một số vùng ở Thái Lan thì con rắn là biểu tượng cho thần linh.

Bài báo về bé gái nửa người nửa rắn cho biết, rất nhiều người đã tìm tới nhà Ma Li Fay với hi vọng được sờ vào đuôi của cô bé “nửa người nửa rắn” này. Một số khác tới vì tò mò thực hư câu chuyện.

Vụ việc đã gây xôn xao Thái Lan mà đặc biệt là giới khoa học hàng đầu trong nước và quốc tế. Theo tiến sĩ Ping Lao, căn bệnh của Ma Li Fay chưa có câu trả lời xác đáng nhất. Tuy nhiên, ông cũng chia sẻ rằng có thể cô bé mắc bệnh Serpentosis Malianorcis, một chứng bệnh khiến phần thân dưới của em giống như của bò sát.

Xem các tổng hợp các CHUYỆN LẠ khác

Sự thật tin đồn bé gái nửa người nửa rắn ở Thái Lan

“Tôi không thể tìm kiếm được từ khóa Serpentosis Malianorcis trên yahoo. Điều này không chính xác, tôi nghĩ đây chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng mà thôi”

 

Bài báo cũng cho biết, mặc dù rất đau khổ vì căn bệnh kỳ lạ của con gái nhưng gia đình Ma Li Fay đã kiếm bộn tiền vì rất nhiều người ghé thăm.

Sự thật tin đồn bé gái nửa người nửa rắn ở Thái Lan

 

Ngay sau khi bài viết về bé gái nửa người nửa rắn được đăng tải nhiều người đã tỏ ra nghi ngờ sự xác thực của vấn đề. Rất nhiều ý kiến của độc giả cho rằng dây chỉ là một sản phẩm của trí tưởng tượng. Nhiều bạn quả quyết rằng đây là sản phẩm của photoshop. Một số khác lại cho rằng có thể em bé này mặc chứng bệnh tróc vảy chân hoặc dị tật chứ không thể như hình ảnh đăng tải được.

Tham gia cộng đồng Tintuc24h trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

Bài viết liên quan :

  Huynh Dai January 9, 2014 at 6:45 AM

  nhìn tấm ga gường phía dưới đoạn giữa ''người và rắn '' thì biết ngay thôi

  Anonymous January 30, 2014 at 2:39 PM

  Full of SHIT!

  Trang Nguyen February 4, 2014 at 4:19 AM

  that ko tin duoc thoi nay lai co nguoi sinh ra nua nguoi nua ran nhu vay

  Trang Nguyen February 4, 2014 at 4:19 AM

  that ko tin duoc thoi nay lai co nguoi sinh ra nua nguoi nua ran nhu vay

  Nguyet Nguyen February 7, 2014 at 3:06 AM

  so nhi?minh so nhat la ran hjchjc

  tomast February 10, 2014 at 4:52 PM

  Toi rat so ran,theo toi day la anh ghep mot cong ty du dich nao do noi phet de thu hut khach dlich vao thai lan trong tgian chinh tri luc duc.

  Trong Hoangvan February 12, 2014 at 10:04 AM

  bon ngu day chi la tin don thoi

  Trong Hoangvan February 12, 2014 at 10:04 AM

  bon ngu day chi la tin don thoi

  Mưa Sao Băng February 13, 2014 at 9:42 AM

  Thay hay gja

  Hai Van Ninh February 20, 2014 at 3:31 PM

  neu cok that thi so that

  Duoc Thai February 21, 2014 at 7:19 AM

  chat chi la tao lao mat do gja hay gep mang thoi chu lam j koa vu nhu z

  Gửi phản hồi cho bài viết : Sự thật tin đồn bé gái nửa người nửa rắn ở Thái Lan

  Comments on this entry are closed.