Mai Hải Anh tái xuất với bộ ảnh nude toàn thân đẹp...

Mai Hải Anh tái xuất với bộ ảnh nude toàn thân đẹp mĩ mãn

1 171

Ảnh nude Mai Hải Anh độc đáo và thu hút bởi nét lạ và cái đẹp bất tận của cơ thể con người…

Mặc cho đang dính mác ‘người đẹp nghiện nude’, đúng như lời hứa đầu năm mới Nhâm Thìn về kế hoạch chụp ảnh nude, Hoa khôi tỉnh Khánh Hòa – Mai Hải Anh – quyết định ‘cởi’ hoàn toàn trên bãi biển Nha Trang quê hương.

Quyết chụp cho được bộ ảnh nude khoe thân trong năm Nhâm Thìn, người đẹp tỉnh Khánh Hòa Mai Hải Anh và êkíp đã tranh thủ thực hiện bộ ảnh ngay trong những ngày đầu năm mới.

anh sex mai hai anh 2012
Là người con xứ biển Nha Trang, Khánh Hòa nên Mai Hải Anh cho biết, bộ ảnh được chụp ngay trên biển Nha Trang, tại một khu du lịch đang bị bỏ hoang, chưa được khai phá, mở rộng và khai thác. Vốn có sở thích chụp ảnh nude, nên dù gặp không ít khó khăn trong việc tìm địa điểm kín đáo lý tưởng, ít người qua lại để “cởi”, nhưng cả cô và ê-kíp đều không nản lòng. Mai Hải Anh gây sốc với ảnh nude 100% Tuy địa điểm chụp là một vùng biển hoang sơ, chưa được đưa vào sử dụng nhưng cũng đã là đất có chủ nên ê-kíp thực hiện bộ ảnh phải ra sức thuyết phục bảo vê đồng ý. Rất may, người bảo vệ nhận ra Hoa khôi Khánh Hòa và gật đầu để cô được “cởi” trong vùng đất này. Mai Hải Anh gây sốc với ảnh nude 100% Về ý nghĩa bộ ảnh, Hoa khôi Khánh Hòa chia sẻ, vì con người thuộc về biển, sinh vật đầu tiên của trái đất cũng bắt đầu từ biển và khi một sinh mạng kết thúc cũng sẽ trở về với biển nên cô muốn truyền tải thông điệp: người miền biển dù có đi đâu, làm gì thì cô cũng vẫn là con gái vùng biển, sẽ quay về với biển.

hai anh1 Mai Hải Anh gây sốc với ảnh nude 100%

Mai Hải Anh cho biết, cô đặc biệt thích bộ ảnh này. Cô mong chờ độc giả góp ý để thực hiện những bộ ảnh nude sau này được tốt hơn.
IMG 1908 edited 1 resize Mai Hải Anh gây sốc với ảnh nude 100%
IMG 1908 edited 1 resize Mai Hải Anh gây sốc với ảnh nude 100%
IMG 1880a resize Mai Hải Anh gây sốc với ảnh nude 100%

 Mai Hải Anh gây sốc với ảnh nude 100%

 Mai Hải Anh gây sốc với ảnh nude 100%
IMG 1914a edited 1 resize Mai Hải Anh gây sốc với ảnh nude 100%
 Mai Hải Anh gây sốc với ảnh nude 100%