Chân dung cô giáo dạy địa xinh đẹp khiến dân mạng phát cuồng

1158

Chân dung cô giáo dạy địa xinh đẹp trong bộ áo dài tím thướt tha đã khiến trái tim của hàng nghìn cư dân mạng thổn thức.

Một trang fanpageđược nhiều người quan tâm và chia sẻ đã đăng tải nhiều hình ảnh của một co giao day dia xinh dep nhận được rất nhiều sự chú ý. Có thể thấy, dù bị chụp lén nhưng cô giáo trẻ này vẫn rất xinh đẹp và dễ thương trong bộ áo dài tím.

Theo những thông tin ban đầu, được biết cô giáo này tên Phương, dạy môn Địa tại một trường THPT. Với đôi mắt to, tròn cùng gương mặt dễ gây thiện cảm, cô giáo trẻ này đã gây ra một cơn sốt nho nhỏ trong cộng đồng mạng.

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều cư dân mạng đã để lại những comment đầy “ao ước” như: “Ước gì cô giáo này dạy mình thì tốt biết bao, nếu thế mình sẽ chẳng bao giờ nghỉ buổi học nào.”, hay “Cô giáo giờ đẹp có thua kém gì mấy hot girl đâu nhỉ?”…

Và với sức mạnh của mạng xã hội, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra địa chỉ Facebook cũng như thông tin cá nhân về cô giáo xinh đẹp này. Theo đó, cô giáo này sinh năm 1991, hiện đang giảng dạy môn Địa lý tại THPT Bình Phú, TP. HCM. Sau khi bất ngờ nổi tiếng, Facebook cá nhân của cô đã có hàng chục nghìn lượt follow. Còn bây giờ, hãy ngắm thêm một số hình ảnh của co giao day dia xinh dep này nhé!

chan-dung-co-giao-day-dia-xinh-dep-khien-dan-mang-phat-cuong2

Chân dung cô giáo dạy địa xinh đẹp khiến dân mạng phát cuồng

chan-dung-co-giao-day-dia-xinh-dep-khien-dan-mang-phat-cuong2

Chân dung cô giáo dạy địa xinh đẹp khiến dân mạng phát cuồng

chan-dung-co-giao-day-dia-xinh-dep-khien-dan-mang-phat-cuong2Chân dung cô giáo dạy địa xinh đẹp khiến dân mạng phát cuồng

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcBarcelona chiêu mộ thành công thủ môn Cillessen thay thế Bravo
Bài kếNhân ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp hàng ngàn người tới thăm viếng