Hoa hậu hoàn vũ 2011 trao danh hiệu Hoa hậu ảnh cho Miss Thụy Điển

638

Hoa hau hoan vu 2011 – Ban tổ chức Miss Universe đã trao hai giải phụ: Hoa hậu Ảnh cho mỹ nhân Thụy Điển và Hoa hậu Thân thiện cho đại diện Montenegro.

Khác với Miss World, Miss Universe thường không có các phần thi phụ. Cuộc thi này chỉ tổ chức cho thí sinh bình chọn danh hiệu Hoa hậu Thân thiện. Còn giải Hoa hậu Ảnh được chấm dựa trên sự thể hiện trước ống kính của các người đẹp qua hàng trăm bức ảnh được chụp lại.

Hoa hậu Thụy Điển nhận giải Hoa hậu Ảnh.

Ronnia Fornstedt – người đẹp Thụy Điển – nhận giải Hoa hậu Ảnh. Ronnia, 20 tuổi, cao 1,79 m là người mẫu nổi tiếng. Còn đại diện Montenegro – Nikolina Lončar – với nụ cười luôn thường trực trên môi là thí sinh được lòng các mỹ nhân Miss Universe nhất. Cô được đánh giá là xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Thân thiện.

Hoa hậu Montenegro nhận giải Hoa hậu Thân thiện.

Sau đêm thi sơ khảo 8/9, các thí sinh sẽ tiếp tục tập dượt để chuẩn bị cho đêm đăng quang diễn ra vào 21h (giờ EST) ngày 12/9 (9h sáng 13/9 Hà Nội). Chung kết cuộc thi dự kiến kéo dài trong 2 tiếng đồng hồ, với 3 phần thi: trình diễn áo tắm, trang phục dạ hội và phỏng vấn. Có 7 giám khảo chung khảo, gồm: Helios Castroneves – diễn viên người Mỹ, Connie Chung – nhà báo người Mỹ gốc Hoa, Isabeli Fontana – siêu mẫu Brazil, Vivica Fox – diễn viên Mỹ, Adrienne Maloof – diễn viên Mỹ, Lea Salonga – diễn viên Mỹ gốc Philippines và Amelia Vega – Hoa hậu Hoàn vũ 2003 người Dominica.

 

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcPhỏng vấn Lê Văn Luyện và lắng nghe những lời khai rùng rợn từ kẻ sát nhân
Bài kếKhủng bố ngày 11 tháng 9 và những mảnh ký ức đáng sợ trong lòng những nạn nhân