Hoa hậu thế giới 2011 : Victoria Thúy Vy sẽ đại diện cho VN tham dự Miss world 2011

291

Victoria Thúy Vy sẽ đại diện cho nhan sắc Việt Nam tham dự Miss world 2011. Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp rạng ngời của Victoria Thúy Vy.

Đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi “Miss World 2011”đã có những khoảnh khắc vui tươi và giản dị.

Victoria Thúy Vy tươi tắn giữa đời thường

Mặc dù chưa được sự xác nhận chính thức từ công ty Elite, đơn vị giữ bản quyền cử thí sinh dự thi Miss World 2011, thông tin về việc Victoria Thúy Vy – Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2010 sẽ đại diện cho nhan sắc Việt tại cuộc thi Miss World 2011 gần như đã chắc chắn. Nhất là khi thông tin từ Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết, hiện tại Cục đã đồng ý và cấp phép cho người đẹp sinh năm 1990, tại Mỹ, với chiều cao 1m71 và số đo 3 vòng 83 – 60 – 88 này.

Như vậy, nếu không có gì thay đổi thì tháng 11 năm nay, Victoria Thúy Vy sẽ có mặt tại London để đại diện cho nhan sắc Việt tham gia đấu trường sắc đẹp mang tầm vóc quốc tế và vô cùng uy tín. Công chúng Việt có nhiều lý do để đặt niềm tin vào người đẹp có gương mặt xinh xắn và nụ cười tươi tắn này bởi Victoria Thúy Vy từng đoạt giải Hoa hậu châu Á bang Califorlia 2009 tại Mỹ, đồng thời cũng là người đẹp từng “ẵm” giải phụ Người đẹp thể thao bên cạnh danh hiệu Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2010. Cô từng học ngành quản trị kinh doanh, trường đại học UC Berkely, khả năng nói được 3 ngôn ngữ: Anh, Việt và tiếng Tây Ban Nha.

Victoria Thúy Vy tươi tắn giữa đời thườngVictoria Thúy Vy tươi tắn giữa đời thườngVictoria Thúy Vy tươi tắn giữa đời thườngVictoria Thúy Vy tươi tắn giữa đời thườngVictoria Thúy Vy tươi tắn giữa đời thườngVictoria Thúy Vy tươi tắn giữa đời thườngVictoria Thúy Vy tươi tắn giữa đời thường

Mời các bạn ngắm bộ ảnh này
Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới
Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới
Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcQuyết định của chính phủ về việc tăng Lương tối thiểu từ ngày 1/10/2011
Bài kếVương Đình Huệ sẽ làm gì với giá xăng dầu hiện nay