Ngắm hotgirl mới nổi với biệt danh cô chủ tuổi 18

371

Cô nàng hotgirl mới nổi với biệt danh cô chủ tuổi 18 Nguyễn Châu Mỹ Mỹ quyết định ngừng học để kinh doanh, tự lập nghiệp bằng chính khả năng của mình.

Nguyễn Châu Mỹ Mỹ, sinh năm 1997, hiện sinh sống tại  TP HCM. Sở hữu cái tên lạ, cô bạn cho biết bản thân cũng vướng vào nhiều rắc rối không kém phần hài hước.

Ngắm hotgirl mới nổi với biệt danh cô chủ tuổi 18

a1_1437357282.jpg

“Mỗi khi nói tới tên mình, ai cũng nghĩ là người Hoa, mấy anh nhiếp ảnh lại toàn chế Mỹ Mỹ thành Mễ Mễ rồi gọi miết, bây giờ không đổi được. Lúc trước đi học, vì thấy tên lạ nên mình lúc nào cũng được các thầy cô “ưu ái” gọi lên bảng đầu tiên. Bây giờ ít người gọi tên thật, toàn chế rồi gọi thôi ah”, Mỹ Mỹ hài hước cho biết.

a9_1437357297.jpg

Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng Mỹ Mỹ đã là “bà chủ” của shop thời trang và mỹ phẩm tại TP HCM hơn một năm nay. Cô nàng cho biết, bản thân cũng đã dừng công việc học tập được một thời gian để tập trung vào kinh doanh, phát triển khả năng, niềm đam mê của riêng mình.

a2_1437357308.jpg

Với hai mặt hàng chính là son handmade và quần áo, Nguyễn Châu Mỹ Mỹ theo dõi từng trào lưu, xu hướng thời trang cũng như mỹ phẩm để tạo sự khác biệt cho shop cũng như làm nên thương hiệu riêng.

a3_1437357316.jpg

“Để có nguồn hàng dồi dào, mình phải tìm kiếm ở khắp nơi chứ không thể lấy hàng một nơi. Dần dần khi đi buôn bán, kinh doanh, mình thu được nhiều kinh nghiệm cho bản thân, nên lấy hàng chỗ nào, mỹ phẩm như thế nào là chất lượng, nhìn mã vạch trên sản phẩm để xem đó có phải là hàng giả hay hàng thật… Đặc biệt là son, nó tiếp xúc trực tiếp với môi nên cần chất lượng và an toàn tuyệt đối”, 9x chia sẻ.

a6_1437357333.jpg

Dù không phải là người lâu năm trong việc kinh doanh nhưng với tiêu chí “chất lượng hàng đầu”, cô nàng luôn nhận được nhiều đơn hàng từ sinh viên, học sinh cho tới dân công sở. Ngoài những sản phẩm chuyên dụng, Mỹ Mỹ còn làm son handmade do khách hàng tự chọn màu.

a4_1437357360.jpg

Hotgirl mới nổi – Cô chủ tuổi 18 cho hay, ngoài những tiêu chí về chất lượng, giá cả, việc ăn mặc hay gương mặt đại diện cho shop cũng không thể bỏ qua.

a8_1437357371.jpg

“Chẳng ai muốn mua hàng làm trắng da của người có làn da đen, mua quần áo của cửa hàng có chủ không biết phối đồ cả. Việc lựa chọn style của mình cũng ảnh hưởng đến việc buôn bán, dù không phải lộng lẫy như trên sàn diễn nhưng đồ trên người phải toát lên vẻ cá tính và không nhàm chán cho mọi người. Chỉ cần thoải mái, phù hợp với từng thời điểm là được”, Mỹ Mỹ tâm sự.

a11.jpg

Với việc kinh doanh quần áo và mỹ phẩm, Mỹ Mỹ bật mí, mỗi tháng cô nàng kiếm được khoảng 20 triệu đồng. Với khoản thu nhập này, cô bạn có thể thoải mái nuôi sống bản thân mà không cần phải xin gia đình.

a10.jpg

9x Sài thành hy vọng, trong thời gian tới sẽ xây dựng và phát triển được thương hiệu riêng cho bản thân, đồng thời thực hiện thêm những ước mơ bằng chính khả năng của mình.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcGiữ xác chết trong nhà 46 năm vì được báo mộng ?
Bài kếTuyên bố gây sốc của ngọc nữ Ninh Dương Lan Ngọc