Trang Nhung khoe vòng 1 gợi tình ngộp thở

159

Trang Nhung khoe vòng 1 gợi tình đến ngộp thở. Ngắm bộ ảnh Trang Nhung khoe vòng 1 hững hờ căng tròn siêu sexy.

Sau khi bị mất túi với giá trị tổng lên đến 300 triệu đồng, không biết nên buồn hay nên vui nhưng tên tuổi của cô bỗng nổi như cồn, dưới đây là bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn thực hiện trước khi cô bị mất túi.

Thật không khó để nhận ra được cái chất riêng của nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn. Chàng trai gốc Hà Thành dần tạo dựng được tên tuổi và gắn liền với biệt danh “chàng trai khơi dậy vẻ gợi cảm nữ tính” và rất “mát tay” với các người đẹp trong giới Showbiz.

Trung Nhung từng hợp tác với Bobby Nguyễn qua nhều bộ hình nhưng mỗi lần là một trải nghiệm mới đầy thú vị đến với cô và người đứng sau ống kính. Bobby chia sẻ anh thích nói chuyện với các người đẹp qua từng bức ảnh còn với người lạ thì anh ít nói, nếu có ai thấy anh ít nói và có vẻ chảnh cũng là chuyện thường.

Bobby Nguyễn cho biết thêm, Trang Nhung và Ngọc Quyên, Hoàng Yến là bộ ba thân thiết và diễn rất chuyên nghiệp, dường như anh không phải hướng dẫn để các cô gợi cảm ra sao, đẹp quyến rũ như thế nào.

trang nhung khoe vong 1

trang nhung khoe vong 1

Trang Nhung giải đáp chuyện tình với đại gia Đồng Nai, Làng sao, trang nhung, đại gia, người mẫu, đóng phimTrang Nhung giải đáp chuyện tình với đại gia Đồng Nai, Làng sao, trang nhung, đại gia, người mẫu, đóng phim

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Bài trướcElly Trần làm MC: Trò lố của cô nàng chỉ giỏi khoe thân
Bài kếClip chế Tình mẹ bằng 6 thứ tiếng: Cười rụng rốn nhưng đáng lên án!