Triệu Vi đẹp và quyến rũ hơn sau khi sinh

448

Xem thêm: tin tuc, tin nhanh, tin hinh su, tin the thao, tin rung ron, tin bong da, tin giet nguoi, tin the gioi, nguoi dep

Vào lúc 14g00 (giờ Trung Quốc) ngày hôm nay (12/6), nữ diễn viên nổi tiếng Triệu Vy đã tham gia buổi họp báo của ban giám khảo LHP Quốc tế Thượng Hải lần thứ 13. Xuất hiện bên cạnh những tên tuổi nổi tiếng như Ngô Vũ Sâm, Vương Tiểu Soái, Amos Gitai nhưng Én nhỏ mới là nhân vật được báo giới săn đón kỹ nhất. Không khó để nhận ra, sau khi sinh con, Triệu Vy càng xinh đẹp và quyến rũ.

100612StarTRVy02 Triệu Vi đẹp và quyến rũ hơn sau khi sinh

100612StarTRVy01 Triệu Vi đẹp và quyến rũ hơn sau khi sinh

100612StarTRVy04 Triệu Vi đẹp và quyến rũ hơn sau khi sinh

100612StarTRVy03 Triệu Vi đẹp và quyến rũ hơn sau khi sinh

100612StarTRVy05 Triệu Vi đẹp và quyến rũ hơn sau khi sinh

Trong bộ vest đen và váy ngắn, Triệu Vy vui vẻ trò chuyện với các ký giả có mặt. Rất nhiều ý kiến khen ngợi dù trông cô có phần tròn trịa hơn trước nhưng bù lại làn da lại tươi sáng hơn. Tuy nhiên vì đã khá lâu nữ diễn viên này trở lại đại lục nên số lượng ống kính tập trung vào cô nhiều tới mức gây cản trở kế hoạch của ban tổ chức. Bản thân Triệu Vy cũng phải ngắt quãng trả lời liên tục vì quá chói mắt với ánh đen flash. Bà mẹ một con nói: “Tôi rất hạnh phúc khi được quay về nhà của mình và vô cùng vinh dự khi được có mặt trong ngày hôm nay với tư cách là thành viên ban giám khảo LHP Quốc tế Thượng Hải”.

 Triệu Vi đẹp và quyến rũ hơn sau khi sinh

100612StarTRVy06 Triệu Vi đẹp và quyến rũ hơn sau khi sinh

 Triệu Vi đẹp và quyến rũ hơn sau khi sinh

 Triệu Vi đẹp và quyến rũ hơn sau khi sinh

Theo đúng kế hoạch, buổi họp báo chỉ kéo dài khoảng nửa tiếng đồng hồ. Nhưng ngay cả khi đoàn giám khảo bước vào hậu trường vẫn có vô số ký giả bám theo chụp ảnh Én nhỏ.

100612StarTRVy16 Triệu Vi đẹp và quyến rũ hơn sau khi sinh

100612StarTRVy13 Triệu Vi đẹp và quyến rũ hơn sau khi sinh

Vào chiều ngày hôm qua (11.6), Triệu Vy cũng trở thành tiêu điểm của phóng viên khi cô xuất hiện tại sân bay quốc tế Phố Đông, Thượng Hải. Hàng trăm phóng viên túc trực bên ngoài sân bay chỉ trực chụp được những hình ảnh đàu tiên của nữ diễn viên này trong lần đầu tiên trở lại đại lục sau khi sinh con. Trông cô khá giản dị trong bộ chiếc quần jeans ngắn và mái tóc buộc gọn.

100612StarTRVy12 Triệu Vi đẹp và quyến rũ hơn sau khi sinh

100612StarTRVy11 Triệu Vi đẹp và quyến rũ hơn sau khi sinh

100612StarTRVy10 Triệu Vi đẹp và quyến rũ hơn sau khi sinh
Triệu Vy dùng khẩu trang bịt kín mặt khi xuất hiện tại sân bay Phố Đông

Trở về Trung Quốc sau hơn 1 năm “mai danh ẩn tích” tại Singapore để dưỡng thai, Triệu Vy đã nhận được rất nhiều câu hỏi phỏng vấn của ký giả trong nước như: “Tại sao cô không về với con gái? Bé nặng bao nhiêu cân?”. Đáp lại, người đẹp nổi tiếng chỉ cười và trả lời ngắn gọn: “Những vấn đề riêng tư xin để khi khác trả lời”. Trở thành một trong các giám khảo của LHP Quốc tế Thượng Hải là công việc đầu tiên của Én nhỏ sau khi sinh con.

Theo kenh14.vn

Tin tức trong ngày » Người đẹp

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcBé 9 tuổi lấy cái chết tạ lỗi cha mẹ
Bài kếTruy động cơ khi làm hầm chui đường Láng – Hoà Lạc|Phiên chất vấn Quốc hội ngày 10/06/2010