Trúc Diễm đi thi Hoa hậu Quốc Tế 2011

662

Trúc Diễm đi thi Hoa hậu Quốc Tế 2011 . Trúc Diễm chính thức đại diện cho Việt Nam lên đường sang Trung Quốc dự thi Hoa hậu Quốc tế 2011.

Chị ấy sẽ lên đường tới Trung Quốc vào ngày mai (20/10).

Sau một khoảng thời gian chờ đợi, cuối cùng thì người đẹp Trương Tri Trúc Diễm cũng được cấp phép tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2011. Vào ngày mai, Trúc Diễm sẽ chính thức lên đường tới Thành Đô, Trung Quốc để hội ngộ các người đẹp từ các quốc gia trên thế giới, bắt đầu khoảng thời gian hơn 2 tuần thi thố tại đây.

Trúc Diễm đi thi Hoa hậu Quốc Tế 2011

Trúc Diễm sẽ chính thức được cấp phép thi Hoa hậu Quốc tế 2011

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế không đơn thuần chỉ là 1 cuộc thi sắc  đẹp, nó còn là 1 lễ hội sắc đẹp toàn cầu và là biểu tượng của những người phụ  nữ có đóng góp tích cực trong việc giữ hòa bình trên toàn thế giới, tham gia tích cực trong các hoạt động xã hội. Người thắng cuộc sẽ là Đại sứ Hòa bình và Sắc đẹp “Ambassadors of Peace and Beauty”, sẽ hoạt động cùng với các tổ chức xã hội trong nhiệm kỳ của mình. Cho dù có có nhiều quốc tịch khác nhau, ngôn ngữ, nền văn hóa hay tôn giáo khác nhau nhưng nhiệm vụ của họ là mang lòng nhân đức, lòng từ thiện và tình bạn đến khắp nơi trên thế giới với mục đích gìn giữ hòa bình thế giới…

 

Trúc Diễm đi thi Hoa hậu Quốc Tế 2011

Hình ảnh của chị ấy đã có mặt trên website chính thức của cuộc thi

Sinh năm 1987 với chiều cao 1m74, số đo hình thể khá chuẩn (83-60-90) và vốn tiếng Anh lưu loát, Trúc Diễm đang được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi với vẻ rạng ngời của mình. Trúc Diễm cũng là một người đẹp có kinh nghiệm về việc tham dự các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Chị ấy từng đoạt giải thưởng Người đẹp thời trang tại cuộc thi Miss Earth 2007.

Năm nay là năm kỉ niệm lần thứ 51 tổ chức Miss International. Khác với các cuộc thi Hoa hậu Quốc tế trước đây chỉ được tổ chức tại Nhật Bản, vài năm trở lại đây cuộc thi này lại được tổ chức tại Trung Quốc. Trúc Diễm sẽ tham gia luyện tập cùng với các người đẹp của hơn 70 quốc gia, thăm quan các danh lam thắng cảnh của Trung Quốc.

 


Trúc Diễm đi thi Hoa hậu Quốc Tế 2011

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mời mọi người thưởng thức tài ca hát của Trúc Diễm!

 

 

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcNgọc Trinh lộ hàng trong đêm hội thời trang tại Hà Nội
Bài kếGiá vàng hôm nay tại Việt Nam : Vàng bình ổn bóc mẽ tỷ giá đen trong ngân hàng