Trương Tùng Lan dự thi hoa hậu Châu Á – Thái Bình Dương

154

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010 Trương Tùng Lan sẽ là gương mặt thay thế Hoàng My tại đấu trường Hoa hậu châu Á – Thái Bình Dương 2011.

Hoa hau chau a thai binh duong 2011 – Bà Nguyễn Thúy Nga, Giám đốc điều hành công ty Elite Việt Nam, đơn vị giữ bản quyền cuộc thi cho biết đơn vị này đã đề cử Trương Tùng Lan là gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu châu Á – Thái Bình Dương (Miss Asia Pacific) 2011.

Hoa hau chau a thai binh duong 2011 – Trương Tùng Lan là gương mặt lọt vào Top 10 người đẹp nhất tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2010. Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, cô cũng từng đoạt danh hiệu Hoa khôi Hạ Long 2010.

Trương Tùng Lan năm nay 23 tuổi, cao 1,69m. Cô vừa tốt nghiệp khoa Du lịch, trường Đại học Mở Hà Nội. Hiện nay, cô đang là MC cho kênh iTV. Sở hữu vẻ đẹp hài hòa mang đậm nét Á đông, sự giao tiếp thông minh và năng động, Trương Tùng Lan hội đủ tiêu chí của cuộc thi này.

Hoa hau chau a thai binh duong 2011 – Bà Nguyễn Thúy Nga cho biết cuộc thi Hoa hậu châu Á – Thái Bình Dương không thiên về vẻ đẹp sắc sảo hay bốc lửa, sexy, tiêu chí cuộc thi nhằm tìm ra những người đẹp thiên về vẻ hiền hòa, mang đậm nét Á Đông. Bên cạnh đó, cuộc thi này còn hướng đến việc quảng bá du lịch ở các quốc gia trong khu vực, Tùng Lan lại vừa tốt nghiệp chuyên ngành này nên cô có nhiều lợi thế và có thể nói không ai xứng đáng tham dự hơn Tùng Lan.

Trong những ngày qua, Elite Việt Nam đang hoàn thành hồ sơ cho Tùng Lan gửi lên cục Nghệ thuật biểu diễn xin cấp phép. Trong thời gian này, cô đã cùng ekip của công ty Elite Việt Nam chuẩn bị và tập luyện cho cuộc thi, hàng ngày được ekip hướng dẫn trình diễn catwalk, trau dồi kỹ năng trình diễn. Đặc biệt, Elite Việt Nam còn thực hiện cho Tùng Lan một video clip giới thiệu bản thân cũng nhưng để cô với vai trò MC giới thiệu về những danh lam, thắng cảnh của Việt Nam. Video clip này sẽ được Tùng Lan mang theo khi tham dự cuộc thi Hoa hậu châu Á – Thái Bình Dương giới thiệu với bạn bè các quốc gia sắp tới.

Trước đây, cuộc thi hoa hậu châu Á – Thái Bình Dương dự định sẽ tổ chức vào đầu tháng 6 nhưng vì ảnh hưởng của trận sóng thần Nhật Bản nên bị tạm hoãn. Hoàng My là thí sinh được Elite Việt Nam đề cử tham dự trong năm nay, nhưng vì lịch thi mới trùng vào việc thi học kỳ của Hoàng My nên cô từ chối tham gia. Sau đó, Hoàng My đã trở thành ứng viên đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011.

Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011, Hoàng My từng được đề cử tham gia cuộc thi này

Cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương tổ chức lần đầu tiên từ năm 1968, được tổ chức bởi tập đoàn Elite châu Á Thái Bình Dương đứng đầu là Lawrence Choi và YT Hwang. Năm 2005, cuộc thi diễn ra tại Quảng Châu, Trung Quốc, đại diện Việt Nam tham dự – người mẫu Ngô Mai Trang đã lọt vào bán kết. Philippines là quốc gia nhiều lần đăng cai cuộc thi cũng như có số lần chiến thắng nhiều nhất trong lịch sử Miss Asia Pacific. Tuy nhiên đến năm 2005, Miss Asia Pacific bất ngờ bị tạm hoãn cho đến nay.

Theo như thông tin từ trang web chính thức của cuộc thi, Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2011 sẽ diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc. Vòng chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 1/10 đến 15/10. Sẽ có khoảng 76 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới được mời tham dự. Hình ảnh và thông tin các thí sinh tham dự đang tiếp tục được cập nhật trên website của cuộc thi.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Bài trướcGiá xăng dầu sẽ giảm vào cuối tuần?
Bài kếDoanh nghiệp mang bánh trung thu bẩn tặng công nhân