2NE1 đến Việt Nam vào tháng 11!

518

2NE1 đến Việt Nam vào tháng 11! 2NE1 đến Việt Nam 2011 vào tháng 11 là sự kiện được giới trẻ hâm mộ KPOP Việt Nam chờ đợi.

Chẳng mấy chốc mà dàn idolgroup đình đám Kpop sẽ lũ lượt kéo nhau sang “đè bẹp” fans Việt! Sau những U-KISS, SNSD, Super Junior, 2AM và mới đây nhất là JYJ, Kpop fans Việt lại chuẩn bị được đón thêm một idolgroup hàng khủng khác từ xứ kim chi.

Ngày hôm qua 18/10, đông đảo Black Jack đã đứng ngồi không yên trước thông tin 2NE1 sẽ sang Việt Nam trong tháng 11. Đến tối cùng ngày, Admin trang Fanblog Touch2NE1 (Fanclub của 2NE1 tại Việt Nam) đã đưa ra thông báo chính thức.

2NE1 den viet nam
2NE1 den viet nam

Theo đó, phía công ty tổ chức sự kiện ở Việt Nam vừa xác nhận rằng 2NE1 sẽ sang biểu diễn ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, Hà Nội vào ngày 19/11. Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin được hé lộ. Các fans vẫn đang rất sốt sắng vấn đề vé vào cửa.

Phía BQT Touch2NE1 vẫn đang chờ đợi những thông tin tiếp theo từ YG Entertainment, đồng thời đưa ra các kế hoạch chào đón 4 cô gái sang Việt Nam. Những bạn ở ngoài Hà Nội có nhu cầu tới xem 2NE1 biểu diễn có thể liên hệ với Touch2NE1 tại Fanblog hoặc Facebook để nhận được sự hỗ trợ từ BQT.

Iam the best – Một trong những ca khúc được yêu thích của 2NE1

Chờ đợi sự kiện 2NE1 den viet nam!

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcGiá vàng hôm nay tại Việt Nam : Vàng bình ổn bóc mẽ tỷ giá đen trong ngân hàng
Bài kếTin nhắn SMS hay nhất 20/10 : SMS ngọt ngào cho người phụ nữ bạn yêu thương (Update)