Á Hậu Kiều Khánh tái xuất bất ngờ với vóc dáng mũm mĩm

579

Á Hậu Kiều Khánh tái xuất bất ngờ với vóc dáng mũm mĩm. Cô á hậu trẻ tuổi có gương mặt khả ái khá cuốn hút.

Kiều Khanh vừa trở lại Việt Nam vào hai ngày trước. Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 về nước để tham gia một số hoạt động chụp ảnh, quảng cáo kết hợp thăm gia đình.

Sau khi đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi HHTG năm 2010 với kết quả không như ý. Kiều Khanh đã quay trở lại Đức tiếp tục công việc học của mình. Được biết vì lý do tham gia Miss World mà Kiều Khanh phải nhập học trễ hơn 1 tháng so với dự định. Tuy nhiên cô gái trẻ này vẫn vui mừng vì nhận được sự yêu mến của khán giả quê nhà.


Nhập học trễ 1 tháng do tham dự Miss World.

Tối qua trong một show diễn thời trang của một thương hiệu nước ngoài, Kiều Khanh đã đến dự, cô vẫn tươi trẻ với nụ cười “như mùa thu tỏa nắng. Kiều Khanh không hề lép vế trước các gương mặt tên tuổi như: HH đền hùng Giáng My, “người đẹp Tây Đô” Việt Trinh, siêu mẫu Xuân Lan…Kiều Khanh vẫn rạng rỡ với chiếc váy da cá, đôi môi được đánh thiệt đỏ và ấn tượng.


Gương mặt của Kiều Khanh ngày càng tròn hơn.

Tuy nhiên điểm đáng chú ý ở Á hậu 1 cuộc thi HHTGNV là gương mặt của Kiều Khanh ngày càng trò trịa và dễ thương hơn trước. Cũng trong show diễn này Kiều Khanh còn được tái ngộ với cô bạn Diễm Hương.


Được dịp tái ngộ HH Diễm Hương.


Chụp ảnh cùng stylist Quang Tuyến và các khách mời.

Cùng xem một số hình ảnh của Kiều Khanh trước đây.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcHợp ca tranh tài dàn xếp kịch bản
Bài kếTrang Nhung và phong cách thời trang khó hiểu