Adam Nguyễn tham gia showbiz Việt sau scandan của Cao Thái Sơn

Adam Nguyễn và Cao Thái Sơn  sau vụ lùm xùm chưa có dấu hiệu giạm nhiệt thì Adam Nguyễn bắt đầu tùng những bộ ảnh thời trang. Phải chăng anh chàng muốn gia nhập Showbiz?

Sau cuộc họp báo ngày 23/5 của Cao Thái Sơn, Adam Nguyễn xem là “họp cho có”, anh cảm thấy thất vọng vì không rõ “trắng, đen”, có nguy cơ anh sẽ “đóng cửa” facebook, tuyệt mật với bạn bè, truyền thông như tuyên bố mới đây trên facebook?!


Adam Nguyễn đã chia sẻ trên trang cá nhân ngay
sau buổi họp báo ngày 23/5 của Cao Thái Sơn

 

“Haizzz…Buồn thật là buồn!!!
Tại sao Cao Thái Sơn là người của công chúng mà lại phát biểu lung tung, ăn nói vô căn cứ, lăng mạ người khác, đưa thông tin nơi ở, số phone của người khác để làm ảnh hưởng tới đời sống, tinh thần cũng như danh dự của Adam và người khác, thật là một cái tội không thể tha được. Tại sao CTS nói Adam là không có đi làm, không có tiền và làm trai bao. Nếu Adam thật sự là một người như vậy thì tại sao CTS lại nhảy vào làm người yêu của Adam để làm gì? Adam sẽ chứng minh tất cả những vụ việc này sớm nhất để lấy lại sự trong sạch và danh dự của mình”.

Adam cho rằng Cao Thái Sơn đã không chịu “nhận tội” lừa tình, lừa tiền của Adam mà còn “vu khống” Adam là “không có đi làm, không có tiền và làm trai bao”! Và để minh chứng cho bản thân, Adam đã chia sẻ những dòng tâm sự mới nhất trên facebook:


Những dòng “tâm sự” mới nhất của Adam trên facebook

 

“Mấy ngày qua mục đích của Adam là chia sẻ thẳng thắn không phải để vu khống hay làm hại Cao Thái Sơn, biến không thành có, biến có thành không mà vấn đề là Adam muốn phơi bày sự thật tất cả sự thật tự đáy lòng, để mọi người nhìn vào con người Sơn mà hiểu ra rằng, không phải thần tượng nào cũng xứng đáng để được hâm mộ và yêu. Và cũng đây là bài học để Sơn biết nhìn lại, sống thật với chính bản thân mình.Cho dù Sơn không thừa nhận mình là Gay đi chăng nữa thì ít ra Sơn phải biết sống có đạo đức, biết trân trọng tình cảm đối với những người đã sống chân thành và tốt bụng với mình, và cũng đừng vì đồng tiền để đạt tới một mục đích nào đó mà đánh mất đi tất cả những thứ quý giá xung quanh mình. Những gì mình nói thì đã nói hết rồi và hình ảnh đã chứng minh cho mọi người xem hết rồi. Là người hiều biết thì sẽ nhìn nhận ra tất cả. Còn vấn đề tiền bạc thì Adam vẩn đang làm sáng tỏ. Adam cũng sẽ có bằng chứng để chứng minh với mọi người trong vòng vài ngày nửa. Nếu không có gì thay đổi thì mình sê đóng facebook này lại trong một thời gian gần đây.
Adam thành thật xin cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ và động viên Adam trong suốt thời gian qua.
Adam Nguyen”.

Là người đưa ra các chứng cứ để “lật tẩy” Cao Thái Sơn có mối quan hệ đồng tính với mình và nhiều người khác, cũng như lừa tiền để mua nhà riêng… Tuy nhiên, phía Adam thật sự không hài lòng vì cuộc họp báo “kín” ngày 23/5 của Cao Thái Sơn đã không làm sáng tỏ những mấu chốt quan trọng như Adam mong muốn. Ngược lại, Cao Thái Sơn cũng công bố là không nhận bất kỳ thứ gì quan trọng từ Adam, và “tố” lại Adam là người “không có đi làm” thì ai cũng biết. Ngay sau đó, Adam đã trưng thêm bằng chứng về công việc cũng như số tiền đã chuyển đầy đủ cho Cao Thái Sơn mua căn hộ Sunrise xem như là động thái phản pháo lại những tuyên bố được cho là sai sự thật của Cao Thái Sơn.

Trở lại cuộc họp báo ngày 23/5, phía Cáo Thái Sơn cũng đưa ra một chi tiết quan trọng là “Adam dường như có ý định lấn sân vào Showbiz”. Có thể hiểu là tất cả sự việc vừa qua chỉ là chiêu PR tên tuổi cho Adam để dễ bề hoạt động nghệ thuật?! Nếu đúng như phía Cao Thái Sơn nói, thì liệu những gì Adam đã “tố” Cao Thái Sơn có đáng tin cậy, cũng như thật sự có clip sex giữa Adam và Cao Thái Sơn hay không? Ngay khi câu chuyện chưa “vãn tuồng” thì bất ngờ xuất hiện những hình ảnh của Adam trong vai trò làm mẫu ảnh chụp chung với 2 siêu mẫu có tiếng của làng thời trang Việt:


Adam Nguyễn làm mẫu ảnh, chụp chung với hai người mẫu có tiếng của làng Thời trang Việt


Chẳng mấy chốc, Adam Nguyễn sẽ thành cái tên “nổi như cồn” trong những bộ ảnh?

Dư luận đang đặt ra nghi vấn: Liệu có phải Cao Thái Sơn đang bị Adam lợi dụng tên tuổi? Và sẽ có một cuộc họp báo hoành tráng để Adam tuyên bố chính thức bước chân vào showbiz Việt?!