Amy Winehouse qua đời ở tuổi 27 : Làng giải trí sững sờ

740

Amy Winehouse chet o tuoi 27 như một mất mát lớn cho làng giải trí thế giới.

Amy Winehouse chet o tuoi 27 – Cuộc sống của Amy Winehouse kết thúc khoảng 4h chiều 23/7 (giờ địa phương) tại căn hộ ở Bắc London, Anh, khi mới 27 tuổi. Cái chết của cô là cú sốc lớn, gây ảnh tưởng tới làng giải trí toàn thế giới.

Amy Winehouse qua doi o tuoi 27
Cái chết của Amy Winehouse là một cú sốc quá lớn cho làng giải trí thế giới năm nay. Ảnh: amywinehouse.

Amy Winehouse chet o tuoi 27 – Nhà sản xuất âm nhạc Mark Ronson nói: “Cô ấy là người bạn âm nhạc tri kỷ, đồng thời giống như một cô em gái của tôi. Đây là ngày buồn nhất trong cuộc đời tôi”.

Ca sĩ gạo cội Tony Bennett, người vừa thu âm bản song ca Body and Soul với Amy hồi tháng 3, phát biểu: “Amy là một nghệ sĩ tài năng và tôi vô cùng đau buồn khi biết bi kịch của cô ấy. Tôi không nghĩ cuộc đời của một nghệ sĩ tài năng như Amy lại kết thúc sớm đến vậy. Tôi xin gửi lời chia buồn với Mitchell, cha của Amy, gia đình và tất cả những ai yêu mến cô ấy”.

“Amy Winehouse, người đã giành được 5 giải Grammy, là một nghệ sĩ đặc biệt với phong cách pha trộn Rock, Jazz, Pop chỉ có ở riêng cô. Tài năng và những cống hiến của cô ấy cho làng nhạc sẽ mãi được cả thế giới công nhận. Chúng tôi bày tỏ sự đồng cảm sâu sắc với gia đình, bạn bè và người hâm mộ của Amy trong thời điểm này”, đại diện của Viện hàn lâm Âm nhạc Mỹ phát biểu trên báo chí.

Amy Winehouse qua doi o tuoi 27
Các ngôi sao chia sẻ cảm xúc sau cái chết của Amy trên Twitter.

Amy Winehouse chet o tuoi 27 – Hàng trăm ngôi sao đã dành những lời chia buồn cho Amy bằng các status trên Twitter:

– “Rượu và ma túy đã lấy đi những món quà, tâm hồn và tài năng trước khi chúng tước đoạt cuộc sống của cô ấy. Hãy yên nghỉ, Amy” – Josh Groban.

– “Xin hãy nói với tôi là Amy chưa chết. Đây là một trò đùa bệnh hoạn phải không?” – Nicki Minaj.

– “Tôi quá buồn trước thông tin này. Trái tim tôi hướng về gia đình của Amy. Cầu chúc cho linh hồn của cô ấy được thanh thản” – Demi Moore.

– “Hãy yên nghỉ, Amy. Âm nhạc của cô sẽ tồn tại mãi mãi”, Joel Madden, thành viên nhóm nhạc Good Charlotte.

– “Tài năng của Amy Winehouse luôn đem tới sự kinh ngạc cho tôi. Đây thực sự là một tấn bi kịch” – Jessica Alba.

– “Tôi đã khóc rất nhiều khi nghe tin này. Tôi vừa mất đi một trong những người bạn thân nhất. Tôi yêu cô mãi mãi và sẽ không bao giờ quên hình ảnh của cô”, Kelly Osbourne.

– “Kurt Cobain, Janis Joplin, Jim Morrison, Jimi Hendrix và giờ là Amy Winehouse. Tất cả họ đều ra đi ở tuổi 27. Hãy yên nghỉ” – rapper Big Boi.

– “Tôi vừa được biết tin Amy Winehouse đã qua đời. Một tài năng thực sự đã vụt tắt. Tôi cầu nguyện cô ấy có một cuộc sống tốt đẹp hơn trên thiên đường”, Kim Kadarshian.

– “Thật uổng phí cho một tài năng bẩm sinh. Thật đáng tiếc khi cô ấy không thể tiếp tục sống và cống hiến cho âm nhạc thế giới. Tôi đang rất xúc động” – Kelly Clarkson.

– “Tôi thực sự sốc khi nghe những tin tức khủng khiếp về cái chết của Amy Winehouse. Cô ấy đã ra đi quá sớm. Hãy yên nghỉ, Amy. Chúng tôi sẽ luôn nhớ về cô” – Usher.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcLiveshow Mỹ Tâm 2011 : Ấn tượng Mỹ Tâm sau 10 năm ca hát
Bài kếCháy quán cafe Hà Nội : 10 người thoát chết