Ảnh cưới của Đan Trường tiếp tục bị rò rỉ

757

Mời các bạn xem trọn bộ ảnh cưới của Đan Trường. Lộ thêm nhiều ảnh trong album cảnh cưới của Đan Trường:

Rò rỉ thêm anh cuoi cua Dan Truong

Đầu giờ chiều nay, một số hình ảnh chụp lại thiệp cưới của Đan Trường và Thủy Tiên đã bị rò rỉ và được các fan truyền tay nhau với vận tốc chóng mặt.

Được biết, sau nhiều ngày chuẩn bị cũng như lên kế hoạch, hiện nay cả anh Bo và Thủy Tiên đều đã bắt gửi thiệp cưới đến tay bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Theo thông tin được ghi trên thiệp, cả hai sẽ cử hành hôn lễ vào lúc 15h ngày 20/4 tới tại Lễ Đường, và chiêu đãi tiệc cưới cùng bạn bè, gia đình tại một khách sạn 4 sao nổi tiếng tại thành phố San Jose vào buổi tối cùng ngày.

anh cuoi cua Dan Truong 1

anh cuoi cua Dan Truong 2

Hình ảnh thiệp cưới của Đan Trường và Thủy Tiên vừa được rò rỉ trên mạng

Theo tiết lộ của Đan Trường trong lần chia sẻ cùng fan hâm mộ gần đây, sau khi hoàn tất hôn lễ tại Mỹ, anh dự định sẽ tổ chức tiệc cưới, ra mắt gia đình, bạn bè tại Việt Nam vào dịp hè hoặc cuối năm nay.

Thời gian này Đan Trường đã ngưng toàn bộ hoạt động, lịch biểu diễn để tập trung chuyển bị cho lễ cưới sắp được diễn ra vào ngày 20/4 tới. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũng đang nóng lòng chờ đợi dự tiệc cưới của anh tại Việt Nam để chính thức gửi lời chúc phúc đến đôi tân hôn. Mời các bạn xem anh cuoi cua Dan Truong

anh cuoi cua Dan Truong 3

anh cuoi cua Dan Truong 4

Ảnh cưới của anh Bo và Thủy Tiên được thực hiện tại Mỹ cũng được hé lộ một cách nhỏ giọt

Trong khi đó, kể từ sau khi thông Đan Trường lấy vợ được chính thức xác nhận từ những người trong cuộc. Ngoài những lời chúc phúc từ đông đảo khán giả, bạn bè, đồng nghiệp, anh Bo và Thủy Tiên cũng đã phải đối mặt với rất nhiều áp lực, căng thẳng do chính fan cuồng của mình tạo nên.

Không chỉ lên tiếng cho rằng nhan sắc của Thủy Tiên không đẹp, chưa thực sự tương xứng với Đan Trường. Một số bộ phận fan cuồng còn gửi lời đe dọa đến vợ chưa cưới của anh Bo trên trang cá nhân và cho hay, Đan Trường không phải người bình thường, anh là của chung, họ không chấp nhận thần tượng của mình bị chia sẻ với bất cứ ai khác.

Xem trọn bộ anh cuoi cua Dan Truong tại các bài liên quan trong Tintuc24h.info!

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcHé lộ HLV thứ hai của The Voice Việt 2013
Bài kếĐề thi thử đại học môn Tiếng Anh khối A1