Ảnh nude của Pha Lê thiêu đốt khán giả

Ảnh nude của Pha Lê thiêu đốt khán giả

by -
0 51

Ảnh nuy của Pha Lê táo bạo và siêu quyến rũ khiến người xem ngây ngất và không thể cưỡng lại.

Anh nude cua Pha Le – Giọng ca “Giấc mơ đánh mất” tự tin khoe những đường cong với lưng trần trong bộ ảnh bán nude mới thực hiện thời gian gần đây.

Ảnh nude của Pha Lê


Không chỉ khoe lưng trần, Pha Lê còn hờ hững dùng tóc che đôi gò bồng đảo

Anh nude cua Pha Le
Anh nude cua Pha Le – Trong khi nhiều bộ ảnh bán nude của nghệ sĩ được đánh giá là không mang tính nghệ thuật, nhưng Pha Lê không ngại dư luận. Theo cô mỗi người có quan điểm riêng và những hình ảnh bán nude của Pha Lê không hề dung tục, ngược lại rất kín đáo.
Anh nude cua Pha Le
Anh nude cua Pha Le – ” Tôi nghĩ những hình ảnh này của mình mang tính nghệ thuật. Tôi may mắn được làm việc với một ekip đã có thương hiệu như Chung Thanh Phong, Tee Lee nên tôi được họ tư vấn và tạo hình sao cho không bị phản cảm. Họ đều là những người có tên tuổi, do vậy nếu họ tạo hình không tốt cho tôi cũng sẽ ảnh hưởng đến uy tín của họ” – Pha Lê chia sẻ.
Pha Lê khoe hình bán nude gợi cảm
Khác với hình ảnh cách đây 1 năm, Pha Lê của hiện tại không thích chụp những bộ ảnh nóng bỏng, bốc lửa. Cô cho biết ở mỗi thời điểm thì có thay đổi trong suy nghĩ, cô hướng tới hình ảnh gợi cảm nhưng kín đáo.
Pha Lê khoe hình bán nude gợi cảm
Sở hữu body hoàn hảo, vòng 1 ấn tượng cùng đôi chân dài thẳng tắp, Pha Lê không gặp khó khăn khi xây dựng hình ảnh gợi cảm.
Pha Lê khoe hình bán nude gợi cảm
Sau khi đầu quân vào công ty của bà bầu Thanh Thảo, Pha Lê có nhiều cơ hội tiếp cận với thị trường âm nhạc phía Nam. Theo cô, mọi thứ đang tiến triển rất tốt. Cô cũng đang thực hiện album mới của mình.
Pha Lê khoe hình bán nude gợi cảm
Mới đây Pha Lê gặp một trục trặc nho nhỏ về công việc. Đó là ca khúc hit “Giấc mơ đánh mất” của cô bị ca sĩ Quỳnh Vi của trung tâm âm nhạc Thúy Nga lấy để phát hành album riêng. Cô cho biết mình rất bực bội và đã liên lạc văn bản với bên Thúy Nga nhưng chưa được hồi đáp.
Pha Lê khoe hình bán nude gợi cảm
Pha Lê khoe hình bán nude gợi cảm
Đây là thời điểm nổi đình nổi đám của Pha Lê khi có nghi án tình ái với cầu thủ Công Vinh
Pha Lê từng cho rằng bộ ngực sexy chính là báu vật của đời cô