Bà Tưng “thả rông” ờ Hà Nội dù bị đình chỉ show diễn

956

Dù buổi biểu diễn của bà Tưng ngày 27/7 đã bị đình chỉ nhưng hôm nay bà Tưng vẫn xuất hiện “thả rông” đi chơi tại các con phố ở Hà Nội.

 

Những ngày gần đây, trên trang facebook của Max 3 xuất hiện các hình ảnh quảng cáo về đêm duy nhất biểu diễn và giao lưu của “Bà Tưng” tại bar này tối 27/7. Trên Facebook của “Bà Tưng” cũng có tuyên bố trên trang cá nhân mới đây là: “Ngày 27/7 sẽ có một sự xuất hiện nhẹ tại Hà Nội…). Tuy nhiên việc ba Tung bieu dien tai Ha Noi đã bị đình chỉ.

Trước đó, khi mới ra tới Hà Nội, Bà Tưng Huyền Anh cũng rất hào hứng chia sẻ về chuyến đi lần này. “Em đến đây vào 12h đêm qua. Khí hậu rất thoải mái và mọi người cũng rất vui vẻ, nhiệt tình. Em thấy người dân thủ đô khá dễ thương, tâm trạng hiện nay của em rất “okey”. Vì phải chuẩn bị cho show diễn nên em vẫn chưa đi tham quan được nhiều chỗ như mong đợi. Ngay lúc này thì em đang được mấy người bạn trong nhóm dẫn đi ăn ốc. Nói chung là… vui đó.”Khi được hỏi về “scandal” tung ảnh phản cảm khi nói về ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 – Bà Tưng cho biết: “Thật ra là tại mọi người quá nhạy cảm chứ em không có ý xấu gì hết. Có thể em còn nhỏ nên suy nghĩ của em không lớn được như mọi người…”

 

ba Tung tha rong 1
Hình ảnh Bà Tưng xuất hiện trên poster quảng bá đêm diễn

Bên ngoài quán bar còn xuất hiện những poster với hinh anh Ba Tung hở hang nhằm quảng cáo cho chương trình. Những thông tin và hình ảnh này đã khiến nhiều người, trong đó có cả các nghệ sỹ lên tiếng phản ứng.

Chiều qua 26/7, ông Tô Văn Động – Giám đốc Sở VHTT&DL Hà Nội – khẳng định, Sở đã yêu cầu quán bar Max đình chỉ buổi diễn diễn này của “Bà Tưng”.

Theo ông Động, việc biểu diễn tại các quán bar không phải xin phép cơ quan chức năng như biểu diễn ở sân khấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, việc quảng cáo vẫn phải tuân thủ luật hiện hành. Max 3 treo poster quảng cáo mà không xin phép là sai luật. Hành vi này sẽ bị Thanh tra Sở xử lý.

Ngay sau yêu cầu của Sở VHTT&DL Hà Nội, Bar Max3 đã gỡ bỏ poster quảng cáo có hinh anh Ba Tung Lê Thị Huyền Anh.

Mặc dù bị ‘thanh tra’ ngay khi ba Tung den Ha Noi, nhưng Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh vẫn rất tự tin xuất hiện trên phố Hà Nội, ban ngày cô có vẻ kín đáo nhưng đến tối cô lại tiếp tục ‘phô diễn’

ba Tung tha rong, ba Tung tha rong vong 1
Bà Tưng thể hiện phong cách ‘phô diễn’ ngay trên phố đêm Hà Nội
ba Tung tha rong, ba Tung o Ha Noi
hinh anh Ba Tung Lê Thị Huyền Anh ban ngày kín đáo dạo phố
c36cc8373185aaf307b378142711c056
Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh buổi tối nóng bỏng đi chơi
Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh buổi chiều xuất hiện chớp nhoáng cùng 2 người bạn trên phố Lê Đại Hành
Bà Tưng
Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh buổi tối rời khách sạn trên phố Hàn Thuyên để đi chơi
Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh
Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh buổi chiều khoe ít
Hình ảnh Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh buổi tối phô diễn nhiều
Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh buổi tối phô diễn nhiều

Ba Tung tha rong và giữ nguyên phong cách đó tại chuyến đến Hà Nôi lần này.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcCon nghiện trộm hàng loạt xe máy để hút ma túy
Bài kếHot girl Lilly Luta “biến hóa” cùng style dịu dàng và tomboy cá tính