Home » TIN GIẢI TRÍ» Bà Tưng trần tình: “Những việc tôi làm chỉ để… vui”

Bà Tưng trần tình: “Những việc tôi làm chỉ để… vui”

Filed under: TIN GIẢI TRÍ |

Trong clip phóng sự về bà Tưng, “hot girl mạng” đã lí giải rằng những việc mình làm chỉ để vui. Phát ngôn của bà Tưng gây sốc dân mạng.

Cô đã chia sẻ quan điểm của bản thân về những chiêu trò “gây bão” cư dân mạng thời gian vừa qua. Phat ngon cua ba Tung trong clip phóng sự lại một lần nữa nhận được “gạch” của người xem.

Bà Tưng trần tình: Những việc tôi làm chỉ để... vui

Cô đã xuất hiện trong đoạn clip phóng sự dài 6 phút của một kênh truyền hình để chia sẻ về chủ đề: Lệch lạc trong nhận thức của giới trẻ qua câu chuyện “Bà Tưng”.

Bà Tưng trần tình: Những việc tôi làm chỉ để... vui

Cô chia sẻ quan điểm của mình trên truyền hình

Với những dòng status câu like, đăng tải hình ảnh có phần phản cảm hay chiêu trò tung clip gây bão cư dân mạng.

Hành trình “nổi” lên của Bà Tưng thời gian qua đã nhận được sự chỉ trích của rất nhiều người. Tuy nhiên, Bà Tưng đã thanh minh rằng tất cả những điều cô làm thực chất chỉ để “vui”, chứ không có mục đích xấu. Phat ngon cua ba Tung này lại bị “ném đá” dã man.

Đoạn phóng sự trên còn nhận được nhiều ý kiến chia sẻ của các bạn sinh viên, chuyên gia tâm lý và cả người nổi tiếng về hiện tượng Bà Tưng.

Sinh viên Khánh Hằng cho biết: ”Thực sự em không thích hành động đó, có rất nhiều cách để nổi tiếng. Không nhất thiết là phải làm cách đó”.

” Người phương Đông nên ăn mặc kín đáo, không nên hở hang quá..”, chia sẻ của sinh viên Đào An Khang.

Bà Tưng trần tình: Những việc tôi làm chỉ để... vui

Đoạn phóng sự nhận được rất nhiều chia sẻ của các bạn sinh viên

Sinh viên Đào Thị Thanh cho rằng:“Mình thấy hành động đó giống như một người chào mời hàng, tự làm cho giá trị của mình thấp đi. Họ chưa nhận thức đầy đủ việc mình làm. Chỉ trong một đêm đã nổi tiếng thì ngày hôm sau họ sẽ quên bạn thôi.”.

Bà Tưng trần tình: Những việc tôi làm chỉ để... vui

Bà Tưng thẳng thắn chia sẻ: “Kế hoạch ban đầu của mình là chỉ muốn gây chú ý và câu like bạn bè trên Facebook. Ai ngờ bây giờ thật sự không phải nổi tiếng mà tai tiếng.

Dám làm dám hứng dư luận, mình không có cảm giác biết buồn. Cũng chỉ để cho vui và giảm stress, các bạn thích thì các bạn vào xem, không thích thì thôi.

Hãy sống thoáng lên chứ. Mình cảm giác những status của mình không ảnh hưởng đến ai hết. Đó chỉ là suy nghĩ cá nhân thôi”.

Ngoài ra, clip còn có sự xuất hiện của ca sĩ Mỹ Linh. Cô chia sẻ :“Chọn cách nào mình đi đến đích, có thể nó lâu hơn nhưng bền. Còn hay hơn là chọn cách đi đến đích nhanh giống như ngọn lửa mau bùng lên nhưng cũng mau chóng lụi đi.

Cái cách đó vô hình chung mình gieo một cái nhân không lành. Có thể ngay bây giờ mình chưa gặp một quả đắng nhưng trong tương lai tôi nghĩ mình sẽ phải đối mặt với những vấn đề không ai thích cả”.

Bà Tưng trần tình: Những việc tôi làm chỉ để... vui

Mỹ Linh chia sẻ thẳng thắn quan điểm của mình

Bàn về chủ đề này, TS. Phạm Mạnh Hà – Giảng viên Khoa Tâm lý, Đại học Khoa học xã hội & nhân văn cho biết: “Có một bộ phận các bạn trẻ khi trưởng thành chưa có sự phát triển đầy đủ về văn hóa, mặt tâm hồn.

Do đó, các bạn đôi khi làm những việc theo bản năng như show hàng, thể hiện những hình ảnh mang tính lộ liễu để người khác quan tâm chú ý.

Đó là hành vi lệch chuẩn, những phát ngôn như Phat ngon cua ba Tung, hình thức thể hiện là hành vi lệch chuẩn…

Bà Tưng trần tình: Những việc tôi làm chỉ để... vui

TS. Phạm Mạnh Hà chia sẻ ý kiến của mình

Trên thực tế chúng ta thấy nhiều nghệ sĩ, cá nhân họ làm những công việc gây sốc. Cuối cùng họ được nhận những đơn đặt hàng, sự kiện, lời mời của giới showbiz và họ trở nên nổi tiếng, giàu có. Điều này gây nguy hiểm cho thế hệ trẻ bây giờ”.

VN:F [1.9.22_1171]
Moi ban danh gia bai viet:
Rating: 10.0/10 (4 votes cast)
Bà Tưng trần tình: "Những việc tôi làm chỉ để... vui", 10.0 out of 10 based on 4 ratings
Tham gia cộng đồng Tintuc24h trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.
traidatjnh July 14, 2013 at 10:11 AM

bà tưng….tưng tôi yêu bạn và ngưỡng mộ bạn . bạn sẽ là bát phở sáng ngon đấy ………….

anhtu July 22, 2013 at 7:55 PM

con cho cai toi mua dong duc

anhtu July 22, 2013 at 7:57 PM

ngon cai con khi thang ngu

Gửi phản hồi cho bài viết : Bà Tưng trần tình: “Những việc tôi làm chỉ để… vui”

Comments on this entry are closed.