Bán kết 1 Giọng hát Việt 2013: Bùi Anh Tuấn song ca cùng Quán quân The Voice Mỹ

770

Xem video Bán kết 1 Giọng hát Việt 2013 full 24/11. Liveshow 7 The Voice 2013, Bùi Anh Tuấn cùng quán quân The Voice Mỹ.

 

Xem lại Video Giong hat Viet 2013 tap 19 – liveshow 6

Xem trực tiếp Bán kết 1 The Voice 2013:

Trong đêm liveshow 7 – ban ket 1 Giong hat Viet 2013 sắp tới, khán giả sẽ được chứng kiến 8 phần trình diễn của 8 chiến binh xuất sắc nhất của 4 đội.

Đêm thi tuần này các thí sinh sẽ không phải mang nặng áp lực bị loại như ở liveshow 6 mà thay vào đó, họ sẽ thể hiện tiết mục của mình với tâm trạng thoải mái nhất để cống hiến cho khán giả những màn trình diễn xuất sắc và tỏa sáng.

Tuần này, 2 thí sinh còn lại của đội HLV Hồng Nhung tiếp tục chứng tỏ bản lĩnh của mình trên sân khấu. Vũ Cát Tường thể hiện một ca khúc giàu cảm xúc về tình yêu, còn Phạm Hà Linh sẽ thăng hoa cùng một sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Bảo.Đội HLV Đàm Vĩnh Hưng, hai thành viên xinh đẹp sẽ cùng nhau phô diễn giọng hát mạnh mẽ và đầy nội lực của mình cùng hai ca khúc sôi động. Với Thái Quang và Hoàng Tôn của đội HLV Mỹ Linh, khán giả sẽ chứng kiến những màn trình diễn khác nhau, một người sâu lắng, nhẹ nhàng, người kia lại thông qua ca khúc của mình truyền đi một thông điệp. Hai chiến binh cuối cùng của đội HLV Quốc Trung lại cùng nhau bùng nổ với những bát hát mang tới sự cuồng nhiệt cho khán giả.

ban ket 1 Giong hat Viet 2013
Phạm Hà Linh sẽ thăng hoa cùng một sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Bảo.

Ngoài những ca khúc các thí sinh mang lại, ban ket 1 Giong hat Viet 2013 còn chào đón sự góp mặt của hai ca sĩ khách mời trong nước và quốc tế. Sau Giọng hát Việt mùa đầu tiên, tuần này, ca sĩ Bùi Anh Tuấn sẽ rở lại sân khấu của chương trình. Đặc biệt, Jermaine Paul – Quán quân The Voice Mỹ mùa thứ hai cũng sẽ có những phần trình diễn vô cùng sôi động và hấp dẫn. Hơn thế nữa, nam ca sĩ này lại có thêm một màn song ca cùng ca sĩ Bùi Anh Tuấn với một sáng tác của Frank Schubert . Ca khúc như một lời chúc mà nam ca sĩ người Mỹ và Bùi Anh Tuấn muốn dành tặng các thí sinh.

liveshow 7 Giong hat Viet 2013
Bùi Anh Tuấn sẽ hát cùng Quán quân The Voice Mỹ

Bên cạnh đó, Quán quân The Voice Mỹ sẽ cùng top 5 thí sinh nữ Cát Tường, Hà My, Hà Linh, Thảo My, Song Tú tiếp tục mang đến một màn trình diễn với nhiều điều bất ngờ và thú vị.

Liveshow 7 – ban ket 1 Giong hat Viet 2013 sẽ diễn ra vào lúc 21g15 ngày 24/11, trực tiếp trên kênh VTV3 từ nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, TPHCM.

 

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trước9 bộ hài cốt liệt sĩ cậu Thủy tìm ở Quảng Trị toàn là xương lợn, xương mèo
Bài kếTừ ngày 1/1, giảm nhiều mức phạt vi phạm giao thông 2014