Home » TIN GIẢI TRÍ» Bạn trai Angela Phương Trinh chính thức lộ diện

Bạn trai Angela Phương Trinh chính thức lộ diện

Filed under: TIN GIẢI TRÍ |

Bạn trai Angela Phương Trinh đã lộ diện sau chùm ảnh Angela Phương Trinh và bạn trai lả lơi bên nhau trong bar.

“Tôi không quan tâm tới quá khứ của anh ấy, cũng không quan tâm đến những lời đổn thổi anh ấy là người như thế nào. Hiện tại tôi thấy anh ấy là người tốt, thế thôi”, “Bà mẹ nhí” nói về với người tình đại gia mới lộ diện.

- Liên tục xuất hiện cùng người đàn ông tóc xoăn bằng xế khủng trong thời gian gần đây, Phương Trinh nói gì về người mới này?

- Vâng, chính xác đó là bạn trai của tôi. Chúng tôi mới quen nhau là khi tôi và các bạn diễn chụp hình và quay phỏng vấn về bộ phim “Tiểu thư đi học” tại một quán cafe gần Nhờ thờ Đức Bà (TP.HCM). Bất ngờ anh xin số điện thoại và làm quen, từ đó chúng tôi thường xuyên nhắn tin qua lại. Chúng tôi cũng có một thời gian tìm hiểu, tôi nhận thấy anh là người thật thà và trái tim mình cũng rung động nên chúng tôi đến với nhau. Tính đến thời điểm này thì chúng tôi quen nhau được 2 tháng rồi.

Bạn trai Angela Phương Trinh chính thức lộ diện

- Mới quen chỉ trong 2 tháng mà quyết định yêu nhau, Phương Trinh có sợ mình vội vàng?

- Tôi không có quan niệm tình cảm thì phải quen nhau lâu mới được yêu nhau. Chúng tôi cũng có thời gian tìm hiểu, qua tiếp xúc tôi thấy anh là người thật thà. Lần nào gặp nhau ba tôi cũng đi cùng, tất nhiên anh cũng rất được lòng ba tôi.

- Là một diễn viên tuổi teen, được yêu mến với hình ảnh dễ thương, trong sáng, tại sao bạn không chọn cách “giấu” chuyện tình cảm để được lòng fan như nhiều bạn trẻ hiện nay mà lại thẳng thắn công khai?

- Tôi sống thật quen rồi, tôi có làm việc gì xấu đâu mà phải giấu. Từ nhỏ tôi đến lớn tôi được khán giả yêu thích cũng chính bằng sự nỗ lực cố gắng của mình qua các vai diễn, tôi đi lên bằng chính khả năng của mình. Có gì tôi chia sẻ như vậy, cớ sao phải giấu. Mỗi người có một quan niệm khác nhau, tôi sống thẳng và thật nên chuyện tình cảm của mình như nào tôi cũng nói thật như thế thôi.

- Được chàng đưa đi diễn bằng xế khủng tiền tỷ, nhiều người nói Phương Trinh yêu vì người ấy là đại gia?

- Tôi không nghĩ như vậy. Tôi không quan tâm mọi người nghĩ gì nhưng có một điều thế này, khi lần đầu tiên tôi gặp anh ấy thì anh ăn mặc rất đơn giản, con người cũng bình thường chứ không toát lên vẻ đại gia gì cả. Tôi quen vì tính cách và con người anh qua cách giao tiếp và cư xử với người lớn thôi. Tôi thấy anh cũng là người bình thường.

Anh ấy mới 28 tuổi chứ không phải 48 tuổi như một vài thông tin mà báo chí đưa trong thời gian gần đây.

Bạn trai Angela Phương Trinh chính thức lộ diện
Bạn trai Angela Phương Trinh chính thức lộ diện

- Còn những thông tin anh ấy là đại gia khét tiếng chơi bời, trăng hoa ở đất Sài thành thì sao?

- Tôi không quan tâm tới quá khứ của anh ấy, cũng không quan tâm đến những lời đổn thổi anh ấy là người như thế nào. Hiện tại tôi thấy anh ấy là người tốt, thế thôi.

- 17 tuổi, Phương Trinh có nghĩ là mình yêu sớm không? Vừa học, vừa yêu Phương Trinh có sợ ảnh hưởng đến chuyện học?

- Tôi khác với nhiều người, mọi công việc rất rõ ràng. Học là học, đóng phim là đóng phim, hát là hát và yêu là yêu, tôi không để mọi việc ảnh hưởng lên nhau, đặc biệt là chuyện yêu đương càng không thể để ảnh hưởng đến việc học. Tôi có ba bên cạnh, ba luôn đi theo chăm sóc và nhắc nhở tôi 10 năm nay rồi. Việc ai người đó làm, thi thoảng anh rảnh có đưa tôi đi diễn trong thời gian gần đây nhưng lần nào ba cũng đi cùng tôi.

Tôi yên tâm vì ba luôn bên cạnh. Giới showbiz vẫn được cho là phức tạp và nhiều cám dỗ, do vậy mà ba luôn đi quay cùng tôi.

- Thay đổi hình ảnh, từ trong sáng đến gợi cảm một cách nhanh chóng của Phương Trinh khiến khán giả tiếc nuối hình ảnh “người mẹ nhí” ngày nào, Phương Trinh nghĩ sao?

- Tôi cũng hiểu những suy nghĩ của khán giả nhưng hình ảnh người mẹ nhí cũng cách đây 10 năm rồi. Bây giờ tôi đã lớn và không thể mãi như vậy đươc. Tôi không nghĩ mình lớn quá nhanh, sự trưởng thành của tôi đã đánh dấu qua từng vai diễn, từ “Người mẹ nhí”, đến “Mùa hè sôi động”, đến “Thứ ba học trò” và mới đây là “Tiểu thư đi học”.

Bạn trai Angela Phương Trinh chính thức lộ diện

- Sau vai tiểu thư Quỳnh được yêu thích của bộ phim “Tiểu thư đi học”, kế hoạch phim ảnh và ca hát của Phương Trinh trong thời gian như thế nào?

- Tôi vừa bỏ lỡ phim nhựa chiếu Tết, hiện tại tôi chưa tham gia thêm vai diễn nào. Tôi bất ngờ và rất vui khi bộ phim “Tiểu thư đi học” được bạn trẻ yêu thích. Cũng có rất nhiều lời mời đóng phim và tham gia sự kiện đến tôi kể từ khi bộ phim này lên sóng.

Thời gian này tôi vẫn đi diễn thường xuyên, tôi được mời quay MC cho nhiều chương trình. Ngoài đi học tôi cũng thường xuyên luyện tập thanh nhạc, vũ đạo để biểu diễn tự tin trong vai trò ca sĩ.

… trong buổi tối ngày hôm qua, khi Angela Phương Trinh lại được anh chàng này đưa đón trên một chiếc xế “khủng” hơn 5 tỷ đồng.

Tối 9/11, xuất hiện ở chương trình ca nhạc Seashow tại sân Lan Anh, Angela Phương Trinhlàm nhiều người có mặt “choáng” khi bước ra từ chiếc “xế khủng tiền tỷ”. Được biết, đây là chiếc “siêu xe” Aston Martin Vantage với giá bán ở nước ngoài khoảng 5,5 tỷ đồng.

Bạn trai Angela Phương Trinh chính thức lộ diện
Bạn trai Angela Phương Trinh chính thức lộ diện
Cận cảnh chiếc “siêu xe”
Không nằm ngoài dự đoán, chủ nhân chiếc xe này chính là người đàn ông đang được cho là bạn trai của Angela Phương Trinh. Khi chúng tớ gặng hỏi về việc hai người thân mật ở quán bar lần trước, cuối cùng cô nàng cũng đã chịu thừa nhận, đây chính là bạn trai mình, thường gọi là Dũng Xoăn, 28 tuổi.

 

Bạn trai Angela Phương Trinh chính thức lộ diệnBạn trai Angela Phương Trinh chính thức lộ diệnBạn trai Angela Phương Trinh chính thức lộ diện

Cuối cùng thì Phương Trinh cũng thừa nhận, người đàn ông này là bạn trai của mình

Thật sự thì việc Angela Phương Trinh xuất hiện cùng bạn trai cũng không lạ đối với nhiều người, dù trước đây, cô nàng vẫn một mực khẳng định chỉ là bạn. Điều đáng chú ý là, mỗi lần đi diễn, Angela Phương Trinh lại được bạn trai đưa đón bằng một chiếc xe khác nhau, nhưng chiếc nào cũng thuộc hàng khủng. Từ chiếc xế cổ lần trước cho đến siêu xe tiền tỷ lần này, đủ cho thấy, mức độ “đại gia” của người đàn ông này.
Bạn trai Angela Phương Trinh chính thức lộ diệnBạn trai Angela Phương Trinh chính thức lộ diện
Bạn trai ân cần mở cửa cho cô nàng
Bạn trai Angela Phương Trinh chính thức lộ diệnBạn trai Angela Phương Trinh chính thức lộ diệnBạn trai Angela Phương Trinh chính thức lộ diện
Bạn trai Angela Phương Trinh chính thức lộ diện
Một đại gia lạ mặt đưa Angela Phương Trinh đi diễn bằng xế cổ…

Bạn trai Angela Phương Trinh chính thức lộ diện
Angela Phương Trinh nói chuyện với một người bạn ngồi trên chiếc Mercedes-Benz bên cạnh.

 

Xem thêm thông tin về Ban trai Angela Phuong Trinh tại đây!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Moi ban danh gia bai viet:
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
Tham gia cộng đồng Tintuc24h trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.
tuan November 16, 2011 at 2:53 PM

Xin hỏi là Ông đại gia đó là con cốm nào vậy.
Tiền đâu mà ông ấy mua xe khủng vậy , có phải là tiền của xương máu nhân dân khộng (tiền tham nhũng).
Trong khi nhân dân đang đói khác, loạn lạc diễn ra khắp nơi, chiến tranh VN và Trung Quốc sắp diễn ra , vậy mà vẫn còn ăn chơi xa xỉ sau !
Dân tộc Việt Nam có cần làm cuộc tẩy chay nạn tham nhũng không ? Cha tahm nhũng con lấy tiền tham nhũng xào vô tư như vây sau. Thật là một chế độ không thể nói được.

duyên November 26, 2011 at 1:40 PM

thấy hok dc chút nao nhjn pt nhu Di ~ zay du me dj loz cho de may ca dong ho tao noi may du traj do hjhj haha

sỉn December 7, 2011 at 12:33 PM

eoeo…..kệ người ta mí bạn nc tục đến thế là cùng

le dai hung December 8, 2011 at 7:23 AM

dien vien Phuong Trinh rat dep ma’ seo ban trai cua phuong trinh la qua xau trai

pna May 11, 2012 at 11:05 AM

sao mak nhìn nguoi iu già wa za
wen dai gia de PR áh

dieu thu May 14, 2012 at 2:52 PM

phuong trinh dep ma ua ong no xau wa dik

pechi May 14, 2012 at 7:41 PM

aji cha dot nay gay can nha ong gjia nao dax ta trong jiog chji pheo gjui zji troji kakakaka caji mat dep gai zji mak cap thang chji pheo xau mat may dua phan wa kakakakak

pechi May 14, 2012 at 7:43 PM

ze mak de tay len trang xuy nghi yk co em ngua djiem thui tao get may tao ko ranh ganh ty may dau nha con cho

Cuong dan choi June 7, 2012 at 2:00 PM

DM cai thang Dung xoan do ma dai gia khi gi, chuyen di lang thang cac quan cafe du do, lua dao gai teen.may dua ham ho xe hop bi no lua chu thang do toan di xe thue, xe muon khong chu no co cai xe co dang gia bang chiec xe honda tau

Cuong dan choi June 7, 2012 at 2:01 PM

TOI NGAY NO LE LET RA CAFE SUNWAH, NYDC LUA MAY DUA CON GAI TEEN DUA DOI CHU LUA DUOC AI DAU MA DAI GIA

Gửi phản hồi cho bài viết : Bạn trai Angela Phương Trinh chính thức lộ diện

Comments on this entry are closed.