Lộ clip nóng của Hoa hậu Hàn Quốc

Không chỉ bị lộ clip sex và những hình ảnh gợi dục, kiều nữ xứ Hàn còn bị tình cũ lên tiếng kể xấu.

Vào ngày 04/12, cộng đồng mạng xứ Hàn xôn xao với một clip kéo dài gần 3 phút được đg tải trên mạng với tiêu đề “Clip nóng của ngôi sao A”. Trong đoạn video này, ngôi sao nữ trên có những giây phút thân mật với một anh chàng được coi là bạn trai cũ của cô. Ngoài ra, trang web này còn đg tải bức ảnh hộ chiếu của ngôi sao trên.

Theo chủ site đg tải đoạn video nóng, ngôi sao nữ và anh chàng kia đã chia tay nhau. Tuy nhiên anh chàng lại bị ngôi sao nữ đe dọa, đánh đập và bị ép buộc phải ký bản cam kết không được tiết lộ bất cứ thông tin gì về cô. Vì vậy, anh chàng bạn trai cũ đã tung clip này lên mạng để tiết lộ sự lừa dối của ngôi sao nữ trên.

Theo những hình ảnh đg tải trên web, nhiều người suy đoán ngôi sao được nói tới chính là Han Sung Joo, cựu hoa hậu Hàn Quốc và hiện giờ là người dẫn chương trình nổi tiếng.

 

Rất nhiều trang tin lớn của Trung Quốc đã đăng tải tin tức này và còn chụp lại loạt ảnh từ clip nóng đang gây ồn ào trên mạng.

Ngày 4/12 vừa rồi, một đoạn video nhạy cảm dài khoảng 2 phút 52 giây đã được đăng tải trên một trang blog cá nhân với “tít”: “Video sex của ngôi sao nổi tiếng A”. Đoạn clip này đã gây xôn xao cộng đồng cư dân mạng. Ngày hôm qua, rất nhiều trang tin lớn của Trung Quốc đã đăng tải lại tin tức này kèm theo loạt ảnh được cắt từ clip. Báo chí Trung Quốc bình luận đây là “sự kiện ô nhục” của làng giải trí xứ củ sâm.


Hai trong số những hình ảnh lan tràn trên mạng

Cũng theo các trang báo Trung Quốc, từ hình ảnh của chứng minh thư nhân vật nữ chính được công khai trong đoạn clip, có thể nói đây chắc chắn là cựu hoa hậu Hàn Han Sung Joo. Cô không chỉ là Hoa hậu mà hiện còn là một MC truyền hình được nhiều người yêu thích tại Hàn Quốc. Cha của cô nguyên là uỷ viên Quốc hội và mẹ cô là chủ tịch Học viện Sehwa Pusan.

Nhiều cư dân mạng cũng tán đồng quan điểm và cho rằng, nhân vật chính trong clip có quá nhiều nét tương đồng Han Sung Joo. Còn cựu hoa hậu Hàn lại quá im lặng trước những tin đồn thay vì lên tiếng phủ nhận. Một vài nguồn tin thân cận cho hay, cô đã gặp cảnh sát để khởi kiện vụ việc này. Tuy nhiên, điều đó cũng chưa thể chứng minh việc cô ấy có là nhân vật chính trong đoạn băng trên hay không.


Hình ảnh của chứng minh thư nhân vật nữ chính khiến báo chí khẳng định
đây là Han Sung Joo

Được biết, đại diện của Han Sung Joo khi trả lời phỏng vấn cũng chỉ nói cho qua: “Chúng tôi vẫn chưa xác định được đoạn clip trên có phải là cô ấy hay không. Chúng tôi sẽ có thông tin cụ thể sau khi có đầy đủ bằng chứng và căn cứ hợp lý”.