Big Bang ra sao sau tai nạn của Daesung?

760

Cùng cập nhật những tin tức mới từ nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng nhất nhì K-pop.

1/ Daesung trắng án, nhưng vẫn án binh bất động

Vụ tai nạn đâm chết người của Daesung hồi tháng 5 vừa qua, đã được tòa án chính thức phán quyết anh vô tội. Nhưng vậy vụ án đã xếp lại với kết luận khiến cho nhiều người thở phào nhẹ nhõm.

Sự việc xảy ra vào ngày 31/05, xe của Daesung vô tình cán lên người một lái xe mô tô say rượu bị thương nặng sau khi người này tông vào một cột đèn, va đầu nằm bất tỉnh trên đường. Sau nhiều lần điều tra, cảnh sát cho rằng Daesung là người chịu trách nhiệm chính trong cái chết của nạn nhân. Họ cho rằng người lái xe mô tô không thể chết trong khoảng thời gian 2 phút giữa lúc đâm vào cột đèn và bị xe của Dae Sung cán qua.

Một vài tuần sau đó, Daesung đã đạt được một thỏa thuận với gia đình của nạn nhân. Tuy nhiên ngày 29/08, tòa án kết luận Daesung không có tội và tuyên bố anh trắng án trong tội danh giết người do cẩu thả, vì họ không có chứng cứ.

Công tố viên cho biết: “Chúng tôi đã không thể tìm thấy bằng chứng rõ ràng chứng minh nạn nhân Hyun còn sống trước khi bị xe cán lên. Chúng tôi không thể loại trừ khả năng rằng nạn nhân đã chết trước khi bị xe của Dae Sung đâm phải, bởi vì anh ta đã đã bị thương rất nặng sau khi lái xe đâm vào một cột đèn lúc quá say”.

Điều này như là một giải thoát cho Dae Sung nhưng phán quyết của tòa án không xóa được những đau khổ tình cảm mà Daesung phải chịu đựng trong suốt thời gian xảy ra vụ việc này.

Ngay sau tin tức Daesung trắng án, công ty quản lý YG Entertainment tuyên bố với các phóng viên rằng DaeSung sẽ không tham gia quảng bá cùng Big Bang nửa cuối năm 2011.


Big Bang chỉ còn lại 4 người

Sau tai nạn của Daesung các thành viên Big Bang khác đã dừng tất cả các chương trình quảng bá của nhóm. Họ chỉ còn tham gia chụp ảnh và quay quảng cáo. Cách đây ít lâu, bốn thành viên còn lại đã đi đến New Zealand chụp ảnh cho thương hiệu thời trang The North Face.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcNhững sao Hàn mang danh… tổ lái
Bài kếSao và những khoảnh khắc muốn ngắm nhất trong tuần