Bước nhảy hoàn vũ 2012: Khởi động với dàn sao khủng

155

 Bước nhảy Hoàn vũ 2012 khởi động với dàn ngôi sao tham gia hùng hậu hứa hẹn những đêm thi màu sắc và ngoạn mục. Ngắm dàn sao  Bước nhảy Hoàn vũ 2012.

Theo một số nguồn tin chưa chính thức, ngoài 4 cái tên nêu trên, Bước nhảy Hoàn vũ 2012sẽ có sự góp mặt của ca sĩ Phương Thanh, diễn viên Huỳnh Đông, người mẫu Anh Thư, Á vương Trương Nam Thành, MC Tuấn Tú và Á hậu Hoàng My.

buoc nhay hoan vu 2012
Vân Trang tự tin với buoc nhay hoan vu 2012.

buoc nhay hoan vu 2012Minh Hằng.Ngọc Ngoan.

Buổi ra mắt chính thức của 10 cặp sao – vũ công góp mặt trong Bước nhảy hoàn vũ 2012 sẽ chính thức gặp gỡ báo giới vào ngày 23/2. Mùa thứ ba của cuộc thi sẽ lên sóng VTV3 vào mỗi chủ nhật hàng tuần kể từ ngày 18/3. Bước nhảy Hoàn vũ là một cuộc thi nhảy dancesport dành cho những ngôi sao hoàn toàn chưa biết đến khiêu vũ. Họ sẽ được học, tập luyện với những vũ sư nước ngoài và tham gia biểu diễn dự thi mỗi tuần. Nữ hoàng dancesport của hai mùa giải trước là Ngô Thanh Vân và Thu Minh. Được biết, dàn vũ công năm nay sẽ gồm 10 gương mặt mới được ban tổ chức tuyển chọn chặt chẽ từ các nước châu Âu và sẽ bay sang Việt Nam tập trung với các nhân vật nổi tiếng từ cuối tháng 2. Minh Quân.Hoàng My. Theo thông tin từ ban tổ chức, năm nay cuộc thi này sẽ thay đổi với những nội dung thi rất mới ngoài những nội dung đã được duy trì trong 2 mùa trước. Đó là có nội dung thi American Latin với những điệu nhảy đang được ưa thích như mambo, salsa, samba, một đêm thi nhảy nhạc kịch Broadway và một đêm thi nhảy theo nhạc phim. Hiện tại, thông tin về ban giám khảo chưa được tiết lộ.

 

Bước nhảy hoàn vũ 8thisinh Minh Hằng, Vân Trang thi Bước nhảy hoàn vũ 8 thí sinh của “Bước nhảy hoàn vũ 2012″ trong buổi họp báo về chương trình.

Bước nhảy hoàn vũ minh hang Minh Hằng, Vân Trang thi Bước nhảy hoàn vũ Minh Hằng có nhiều lợi thế ở cuộc thi năm nay.

Bước nhảy hoàn vũ vantrang 2 Minh Hằng, Vân Trang thi Bước nhảy hoàn vũ Với Vân Trang thì khiêu vũ lại là một thử thách lớn mà cô phải đối mặt.

Bước nhảy hoàn vũ 10 Quách Ngọc Ngoan thi Bước nhảy Hoàn vũ Quách Ngọc Ngoan (trái) được chú ý khi tham gia và cùng ca sĩ Ngọc Anh giành giải đồng cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo 2011. Năm nay, anh tiếp tục được mời tham gia trình diễn tài khiêu vũ.

Bước nhảy hoàn vũ 6 Quách Ngọc Ngoan thi Bước nhảy Hoàn vũ Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam Hoàng My được mời tham gia cuộc thi năm nay. Trong buổi họp nội bộ Bước nhảy Hoàn vũ 2012 diễn ra hôm 20/2 tại TP HCM, các thí sinh lắng nghe những điều lệ, luật chơi. Bên cạnh đó, họ cũng được phổ biến lịch hoạt động tổng quát trong quá trình luyện tập và thi cử.

Bước nhảy hoàn vũ 12 Quách Ngọc Ngoan thi Bước nhảy Hoàn vũ Diễn viên Anh Thư (trái) và Á vương 3 Manhunt 2011 Trương Nam Thành cũng thử sức trong cuộc thi. Cả hai đang dành nhiều thời gian để luyện tập.

Bước nhảy hoàn vũ 13 Quách Ngọc Ngoan thi Bước nhảy Hoàn vũ Ca sĩ Phương Thanh (trái) chia sẻ, sau hơn 2 tuần luyện tập với sự giúp đỡ của chuyên gia, cô cảm thấy tự tin hơn rất nhiều mặc dù dancesport là bộ môn rất khó với cô.

Bước nhảy hoàn vũ 9 Quách Ngọc Ngoan thi Bước nhảy Hoàn vũ Diễn viên Huỳnh Đông (trái) và Vân Trang (thứ hai từ trái sang) là hai nhân tố được dự đoán là có nhiều điều thú vị.

Bước nhảy hoàn vũ 14 Quách Ngọc Ngoan thi Bước nhảy Hoàn vũ Tám thí sinh cũng có cơ hội được chia sẻ suy nghĩ và cảm nhận của mình sau một thời gian luyện tập, nhằm giúp ban tổ chức biết được những khó khăn mà thí sinh còn gặp phải, từ đó có phương án giải quyết để họ yên tâm tập luyện. Hai thí sinh MC Tuấn Tú và ca sĩ Minh Quân ở Hà Nội nên không tham dự cuộc họp.

Bước nhảy hoàn vũ 5 Quách Ngọc Ngoan thi Bước nhảy Hoàn vũ Năm nay, điểm mới của chương trình là thí sinh sẽ được tập luyện cơ bản trước với vũ công Alex (bạn nhảy của Thanh Thúy ở Bước nhảy Hoàn vũ 2011, từng là nhà vô địch thế giới và đoạt được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp) để giúp họ làm quen với bộ môn dancesport vốn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Chương trình gồm 10 liveshow bắt đầu diễn ra từ ngày 18/3, tại Sân Quần Ngựa, Hà Nội.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Bài trướcThành Long tậu máy bay 31 triệu USD
Bài kếNgọc Trinh boxing girl quyễn rũ ngạt thở