Ca sĩ Lê Minh bị tai nạn: Những hình ảnh đầu tiên sau phẫu thuật mặt

910

 Ca sĩ Lê Minh bị tai nạn phải phẫu thuật lại khuôn mặt. Hình ảnh đầu tiên của ca sĩ Lê Mình nhóm MTV sau tai nạn.

 

>> Ca sĩ Lê Minh MTV bị tai nạn: “Có điềm báo trước”

Nam ca sĩ đã được xuất viện vào chiều nay (27/9). Vụ ca si Le Minh bi tai nan không khỏi khiến các fan phải lo lắng. Những hình ảnh đầu tiên của anh trên giường bệnh có thể thấy khuôn mặt đã có sự thay đổi.

Cách đây không lâu, trên Facebook cá nhân của thành viên Anh Tuấn của nhóm MTV đã chia sẻ bức ảnh chụp Lê Minh trước giờ xuất viện. “Có tin tốt lành ngoài dự kiến. Bây giờ đồng bọn Gà Phan Lê Minh chuẩn bị sẵn sàng để xuất viện trong chốc lát nữa thôi! Vài dòng gửi đến mọi người để an tâm và khỏi mất công mọi người đến bệnh viện. Many thanks mọi người.” – Anh Tuấn viết.

Ca si Le Minh bi tai nan
Những hình ảnh đầu tiên ca si Le Minh bi tai nan

Được biết, sau ca phẫu thuật sắp xếp lại các xương trên gương mặt thì tình trạng sức khỏe của Lê Minh đã tiến triển rất tốt. Mặc dù trên gương mặt nam ca sĩ vẫn còn nhiều vết sẹo chưa lành nhưng vẫn được bác sĩ cho xuất viện vào chiều nay (27/9). Mong rằng tinh hinh ca si Le Minh sẽ tiến triển tốt hơn để sớm hồi phục.

Ca si Le Minh MTV bi tai nan
Lê Minh nhóm MTV bị tai nạn phải phẫu thuật mặt

Không chỉ ca si Le Minh nhom MTV bi tai nan, gần đây liên tiếp xảy ra các vụ tai nạn của sao Việt nhu ca sĩ Quang Lê và Lam Anh vào thứ 6 ngày 13 gần đây.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcTin khẩn: Cơn bão số 10 đổ bộ gây mưa lớn cho đất liền 3 -4 ngày
Bài kếYêu cầu công an vào cuộc vụ công ty Thiên Ngọc Minh Uy lừa đảo, đánh người