Cao Thái Sơn bị tai nạn nát bét khuôn mặt

1082

Cao thai son bi tai nan – Cao Thái Sơn bị tai nạn xe hơi. Gương mặt Cao Thái Sơn bị đâm nát bét, không còn nhìn rõ hình dạng…

Hình ảnh Cao Thái Sơn với gương mặt bị thương khá nghiêm trọng do tai nạn mới đây gây sốt cộng đồng mạng… chỉ là một trò đùa?

Cao Thái Sơn bị tai nạn nghiêm trọng?
Cao Thái Sơn bị tai nạn nghiêm trọng?

Cách đây ít phút, nam ca sĩ điển trai Cao Thái Sơn có đăng tải trên trang mạng cá nhân hình ảnh zoom cận cảnh gương mặt bị thương vô cùng nghiêm trọng. Đính kèm là dòng chia sẻ: “Một chuyện kinh khủng đã xảy ra đêm qua… Không biết đến bao giờ mình mới găp lại khán giả trở lại được đây… Nước mắt cứ rơi mà chẳng thể kìm lại được… Ai muốn nghĩ rằng Cá tháng tư thì cứ nghĩ, vì vô tình ngày hôm nay rơi đúng ngày này… S đã cancel hết lịch diễn và kế hoạch sắp tới rồi… Cô đơn một mình… Sơn xin lỗi muốn nói với các bạn từ giờ S sẽ tạm ngưng hát và biểu diễn…. Tạm biệt FB và các bạn…”

Hình ảnh mới đây nhất của nam ca sĩ

Sự việc này ngay lập tức đã gây xôn xao cộng đồng mạng, đặc biệt khi một số người bạn nổi tiếng của Cao Thái Sơn không ngừng bày tỏ sự lo lắng ngay trên trang cá nhân của mình. Điển hình như Hồng Quế…

Hồng Quế không ngủ được vì Cao Thái Sơn bị thương?

Tuy nhiên, bên cạnh sự hoảng hốt của một số fan hâm mộ bị cho là “nhẹ dạ cả tin” thì không ít cư dân mạng khăng khăng khẳng định đây chỉ là trò đùa của nam ca sĩ gốc Hà thành. Bởi lẽ hôm nay (1/4) là ngày Nói dối.

Cao Thái Sơn bị đâm xe

Cận cảnh gương mặt bị trọng thương của nam ca sĩ “Con đường mưa”

“Bực bội” trước phản ứng của cư dân mạng một mực cho rằng vụ tai nạn nghiêm trọng là… bịp bợm, Cao Thái Sơn lên tiếng: “Sao mọi người cứ nghĩ nói đùa thế nhỉ? Có lẽ sẽ hẹn gặp lại các bạn vào cuối năm hoặc vào ngày nào khi S đã sẵn sàng trở lại…”

Cao Thái Sơn giải thích vụ tai nạn không phải là nói đùa

Một số fan hâm mộ bán tín bán nghi, đưa ra giả thiết rằng hình ảnh tai nạn này nằm trong MV mới quay của Cao Thái Sơn. Nếu thật sự bị thương trầm trọng, Cao Thái Sơn không thể lên mạng “phản pháo” những nghi vấn của mọi người về vụ tai nạn một cách nhanh chóng như vậy. Hơn nữa, tư thế nằm của nam ca sĩ “chuẩn men” khi bị xe đâm không hề tự nhiên mà có sự sắp đặt rõ ràng. Hiện tại, vụ việc vẫn chưa ngã ngũ. Song phần đông dư luận đều nghĩ đây là vố lừa của giọng ca “Con đường mưa”.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcBạn trai Diễm My 9x qua lời kể của Mai Thị
Bài kếAlbum nhạc hot tháng 4 năm 2013