Hành trình tới ngôi vị Miss Teen của Cao Thanh Thảo My

677

Cao Thanh Thảo My và hành trình đến với ngôi vị miss Teen 2011…

Lọt Top 4 Tài năng ca sỹ, Top 3 Tài năng MC – Diễn xuất, Miss Teen 2011 Cao Thanh Thảo My là gương mặt nổi bật ở hầu hết các đêm thi năng khiếu.

Bất ngờ khi biết mẹ nộp hồ sơ dự thi cuộc thi Miss Teen, Thảo My tìm hiểu và quyết tâm tham dự khi biết định hướng cuộc thi năm nay là tìm kiếm những tài năng cho showbiz Việt.

Là thí sinh bộc lộ khả năng ca hát và vũ đạo ở ngay những vòng thi đầu, Cao Thanh Thảo My khiến người xem phải nhớ ngay đến mình với tiết mục xuất sắc Xích lô trong Chung kết miền Bắc.

Lọt Top 20 Miss Teen 2011, Thảo My đã có những trải nghiệm lý thú cùng các bạn Miss Teen khác như: Học các kỹ năng mềm về giao tiếp, ứng xử trong cuộc sống, thăm mỏ than Hà Lầm, thăm chợ đêm Hạ Long,…

Thảo My (Váy đỏ, áo trắng, hàng đầu tiên) Ngày đầu gặp gỡ các bạn

Học cách vỗ tay

Luôn xinh đẹp rạng ngời

Dạo chợ đêm Hạ Long

Háo hức thăm mỏ than Hà Lầm

Thảo My rất thích hoạt động đạp xe kêu gọi bầu chọn cho Vịnh Hạ Long vì được tiếp xúc với những người dân nồng hậu, mến khách và được góp một phần nhỏ bé giúp Vịnh Hạ Long lọt Top 7 bình chọn Kỳ quan thiên nhiên thế giới mới.

Với khả năng đa dạng và bản lĩnh sân khấu, Thảo My lọt Top 4 Tài năng ca sỹ và Top 3 Tài năng MC – Diễn xuất trong khuôn khổ cuộc thi Miss Teen 2011

Và với câu trả lời ứng xử rõ ràng, rành mạch, tự tin ở đêm Chung kết, Cao Thanh Thảo My đã chính thức trở thành Miss Teen 2011.

Tiết mục độc đáo Cao Thanh Thảo My thể hiện trong đêm Chung kết

 Những clip về  Cao Thanh Thảo My

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcCô giáo tát học sinh cháy mặt trước lớp
Bài kếClip Bằng Kiều hút thuốc lào giữa phố