Cặp đôi hoàn hảo 2011 : Thí sinh Cặp đôi hoàn hảo liên tục bức xúc

636

Cặp đôi hoàn hảo 2011 mới diễn ra được 2 đêm thì thí sinh Cặp đôi hoàn hảo 2011 đã liên tục có những bức xúc về phía BGK.

Những khán giả của Cặp đôi hoàn hảo chưa hết ngỡ ngàng khi nghe tin Minh Quân định bỏ cuộc chơi thì lại đón thêm thông tin cặp đôi “song Ngọc” Quách Ngọc Ngoan – Ngọc Anh cũng vừa lên tiếng “phàn nàn” chuyện ban tổ chức chưa tạo điều kiện để thí sinh thể hiện hết mình.

Cap doi hoan hao 2011

Cặp đẹp đôi nhất chương trình đang lọt danh sách sớm bị “out” khỏi cuộc thi vì các phần thi mờ nhạt.

Giải thích cho hai đêm trình diễn “một màu” thiếu cá tính, ca sĩ Ngọc Anh cho biết: “Chúng tôi coi đây là một cuộc chơi nên sẽ cống hiến hết mình cho khán giả mà không quan tâm đến bất cứ tin đồn nào. Trong đêm đầu tiên của CĐHH, chúng tôi đã tập vũ đạo xong xuôi nhưng đến phút cuối theo ý của đạo diễn, chúng tôi đã không được đem vũ công lên sân khấu. Quy định chung nên chấp hành, nhưng khi xem phần trình diễn của các cặp khác thì vẫn thấy có, nên tôi nghĩ đạo diễn và Ban tổ chức có lý do của họ.

Ở đêm thứ hai, không tập nhảy cùng vũ công, chúng tôi định trình diễn với đạo cụ nhưng được thông tin lại rằng chỉ được để đạo cụ trên bậc thang, không được mang xuống sân khấu. Chúng tôi tiếp tục chấp hành nhưng cuối cùng các thí sinh khác lại được. Có chút khó hiểu nhưng chúng tôi vẫn tuân thủ, vì mình tham gia vào cuộc chơi nên sẽ tuân thủ luật chơi”.

Trả lời bức xúc này của cặp đôi “song Ngọc”, đại diện ban tổ chức cho rằng, đã có hiểu lầm giữa hai bên. “Đạo diễn sân khấu luôn có sự căn ke để các màn trình diễn đáp ứng được các yêu cầu về góc máy, hiệu ứng ánh sáng và tính toán đến cả thời gian bài trí, sắp xếp đạo cụ. Đây có thể là một trong những lý do khiến phần vũ công hay đạo cụ bổ trợ của Quách Ngọc Ngoan – Ngọc Anh không thể xuất hiện”.

Còn Minh Quân, trong một bài trả lời phỏng vấn gần đây thì khá căng thẳng: “Khi mời thí sinh, Ban tổ chức đã trấn an rằng cuộc chơi này không phải thi hát, mà chỉ mang tính giải trí, vui nhộn, mỗi cặp đôi mang đến chương trình một màu mắc riêng. Tuy nhiên đến khi nhập cuộc chơi, Ban giám khảo lại đưa ra nhiều nhận xét theo kiểu đang cố tìm ra một giọng hát chuyên nghiệp vậy”.

Cap doi hoan hao 2011

Các khán giả và chính Lê Khánh cũng nhận thấy cô là người có giọng hát dở nhất trong số các thí sinh không chuyên. Cặp đôi này bị chấm điểm thấp nhất đêm thi thứ 2. Tuy nhiên, họ vẫn khiến nhiều người thích thú vì cảm thấy thư giãn trước sự sáng tạo hài hước của Lê Khánh.

Sự thiếu khách quan và không rõ ràng trong thang điểm tại đêm thứ hai của Cặp đôi hoàn hảo đã làm dấy lên nhiều cuộc tranh cãi trong suốt tuần qua. Nhiều khán giả thích tiết mục dí dỏm, tự nhiên của Cù Trọng Xoay – Phương Linh và cho rằng họ không đáng bị điểm 6 “khắc nghiệt” của Lê Hoàng. Cặp đôi Minh Quân – Lê Khánh tuy giọng nữ có tệ nhưng phần thể hiện lại rất hài hước đạt tính giải trí cao. Trong khi đó, Noo Phước Thịnh và Ái Phương với ca khúc “Em trong mắt tôi” chưa thực sự gây ấn tượng lại đạt số điểm cao nhất (33 điểm).

Trước sự quan tâm của dư luận và phản ánh từ thí sinh, ban tổ chức Cặp đôi hoàn hảo cho hay, đêm thứ 3 sắp tới, chương trình sẽ có những điều chỉnh để nghệ sĩ cảm thấy thoải mái, không bị áp lực thắng thua.

Cap doi hoan hao 2011

 

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcEm bé bị ô tô đâm 2 lần đã chết!
Bài kếToàn cảnh kết cục đẫm máu của Gadhafi