Cấp thuốc miễn phí cho 600 đối tượng chính sách

274

Ngày 23/7, Trường Trung cấp Việt Anh (Nghệ An) đã tổ chức khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho hơn 600 đối tượng chính sách, gia đình liệt sĩ, thương binh, người có công và nạn nhân chất độc da cam tại 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Nhằm hướng tới kỷ niệm 64 năm ngày thương binh liệt sĩ, thực hiện tháng cao điểm tri ân người có công với cách mạng và các đối tượng chính sách thương binh, gia đình liệt sĩ, trong hai ngày 22 và 23/7, trường Trung cấp Việt Anh, Nghệ An đã tổ chức khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho hơn 600 đối tượng chính sách, gia đình liệt sĩ, thương binh, người có công và nạn nhân chất độc da cam tại 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Trường Trung cấp Việt Anh (Nghệ An) tổ chức khám chữa bệnh…

Tại Hà Tĩnh, các y, bác sỹ, dược sỹ của trường đã đến xã Phúc Trạch, huyện Hương Khê, một xã miền núi gặp nhiều khó khăn, có số lượng gia đình chính sách đông nhất của huyện Hương Khê khám, cấp thuốc cho hơn 300 đối tượng trong diện chính sách và nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các cụ cao tuổi, trẻ em sơ sinh với tổng trị giá hơn 20 triệu đồng. Ban giám hiệu nhà trường cũng đã trao 22 suất quà cho các thương binh nặng và gia đình liệt sĩ.

…và cấp thuốc miễn phí cho hơn 600 đối tượng chính sách, gia đình liệt sĩ, thương binh, người có công và nạn nhân chất độc da cam tại 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh

Trước đó, đoàn đã đến 2 xã Vân Diên, (huyện Nam Đàn) và Hưng Phúc, (huyện Hưng Nguyên), Nghệ An khám, cấp phát thuốc miễn phí cho 320 đối tượng chính sách với tổng giá trị tiền thuốc hơn 20 triệu đồng.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcCăng cáp ngang đường khiến bé gái chết thảm
Bài kế10 phu nhân tỷ phú thế giới