Chấm điểm Mỹ Tâm sau live show

358

Live show “Cho một tình yêu” đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì những màn trình diễn ấn tượng.

Chỉ trong một đêm diễn cô ca sĩ môi trầm đã thay tới 8 bộ trang phục cầu kỳ để phù hợp với câu chuyện tình tay ba qua âm nhạc. Chuyên gia trang điểm giúp làm nên hình ảnh đẹp của Mỹ Tâm trong live show là Hồ Khanh.

Mặc dù trang phục sử dụng xuyên suốt chương trình được đầu tư rất cầu kỳ, nhưng Mỹ Tâm hầu như không thay đổi cách trang điểm. Cô vẫn sử dụng tông son cam quen thuộc với tông phấn mắt gam tự nhiên kết hợp chì kẻ lông mày màu nâu. Đây cũng là phong cách đã gắn với hình ảnh của Mỹ Tâm trong rất nhiều năm nay.

Tuy nhiên, với một câu chuyện tình yêu được chia thành nhiều giai đoạn, có lẽ Mỹ Tâm nên có sự thay đổi ít nhất với màu son để tạo sự khác lạ. Trong hình ảnh một cô gái đáng yêu, màu son hồng phớt sẽ giúp ‘Họa mi tóc nâu’ trẻ trung hơn, còn những phút đau khổ, dằn vặt con tim, những sắc son trầm sẽ tạo ấn tượng đặc biệt.

Kiểu tóc cũng chính là điểm nhấn của Mỹ Tâm trong liveshow này. Khi xuất hiện ở màn một , cô vào vai một cô gái mới yêu với bao niềm hạnh phúc trong kiểu tóc xù. Dù kiểu tóc xù bông có thể phù hợp với nội dung, nhưng với gương mặt Mỹ Tâm lại không thực sự hấp dẫn. Lý do là Mỹ Tâm có khuôn mặt góc cạnh và hơi to ngang, khi xuất hiện với mái tóc này, trông cô trở nên khá nặng nề. Chưa kể, trang phục với váy xòe khi kết với kiểu đầu này đáng tiếc lại làm thu ngắn chiều cao của Mỹ Tâm. May thay, tới những cảnh về sau Mỹ Tâm đã thay đổi kiểu tóc, dù đây là kiểu đã quá quen mắt nhưng ít ra nó cũng giúp cô ca sĩ gốc Đà Nẵng xinh đẹp hơn.


Mỹ Tâm xuất hiện đầu chương trình với kiểu đầu xù rất tinh nghịch.


Phần váy rườm rà kết hợp kiểu tóc khiến cô lùn đi vài cm.


Mái để thấp che một phần trán cũng là điều không nên vì nó
khiến mặt Mỹ Tâm to ngang và ngắn hơn.


Có lẽ Mỹ Tâm nên thay bằng kiểu tóc đuôi ngựa đánh rối
như diễn viên múa phụ họa thì sẽ hấp dẫn hơn.


Mỹ Tâm quay về với kiểu tóc vấn quen thuộc và đầy quyến rũ.


Phong cách cổ điển rất phù hợp với Mỹ Tâm, giúp cô thêm thu hút.
Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn muốn tìm một điều gì đó đột phá ở Họa mi tóc nâu.


Chiếc mũ xinh xắn đã tạo thành món phụ kiện đầy độc đáo,
giúp cho kiểu tóc của Mỹ Tâm trở nên mới lạ.


Cuối chương trình, Mỹ Tâm trở về với những lọn xoăn quen thuộc.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcThủy Tiên và trần tình gái hư hay ngoan
Bài kếDon Nguyễn tìm bí kíp trẻ đẹp