Ca sĩ Châu Việt Cường hiếp dâm nữ sinh là ai?

Ca sĩ Châu Việt Cường hiếp dâm nữ sinh là ai?

by -
1 241

Chau viet cuong la ai? Chàng ca sĩ trẻ Châu Việt Cường với những ca khúc nhạc thị trường và kỳ án hiếp dâm nữ sinh bị tố cáo.

Chau viet cuong la ai? Chàng ca sĩ trẻ Châu Việt Cường với những ca khúc nhạc Hát những bài hát phục vụ thị hiếu của số đông khán giả, Châu Việt Cường không ngại bị cho là ca sĩ thị trường mà chỉ sợ khán giả yêu thích mà không hát được, không tìm được bài hay để phục vụ.

Là ca sĩ trưởng thành từ Hà Nội, đón xuân Nhâm Thìn 2012 này, Châu Việt Cường quyết định Nam tiến và ra mắt album online có chủ đề Mảnh ghép đời tôi. Với album này, Châu Việt Cường nhận được nhiều sự hỗ trợ của công ty Vĩnh Thuyên.

chau viet cuong la ai  Ca sĩ Châu Việt Cường hiếp dâm nữ sinh là ai? 8e8319334ad528f23227717d7aac4133

14 tuổi, Châu Việt Cường đã lên sân khấu hát và được nhiều lời ngợi khen. Điều đó càng làm cho chàng ca sĩ trẻ thêm hăng hái quyết tâm đi theo con đường đã chọn. Mỗi khi lên sân khấu hát, với chàng trai tràn đầy đam mê này đó là khoảnh thời gian đầy ý nghĩa như được lạc bước vào xứ sở thần tiên.

Ca sĩ Châu Việt Cường hiếp dâm nữ sinh là ai? d06e55f9d4e76d519699ba720a0a6716

Tuy nhiên, khi đêm về, Châu Việt Cường không khỏi chạnh lòng tự hỏi: “ Mình hát tốt như thế nhưng sao vẫn không thể nổi tiếng hơn?” Nhìn vào tấm gương của các anh chị đi trước, Cường không hề nôn nao nhưng anh quyết tâm sẽ ra mắt album riêng.

Ca sĩ Châu Việt Cường hiếp dâm nữ sinh là ai? 2dd17b2105cf40accfc2d074bf7df572

Dành dụm tiền đi hát cả năm, Châu Việt Cường vào Sài Gòn thực hiện album đầu tay với sự hỗ trợ giới thiệu của đồng nghiệp là ca sĩ Lâm Chấn Huy để có thể thuận lợi hơn trong việc tìm bài, đặt phòng thu…

Ca sĩ Châu Việt Cường hiếp dâm nữ sinh là ai? 03bd56fcbc03f56bcd3e97293ee24044

Sau bao nỗ lực thì cuối cùng album đầu tay Bạc trắng tình đời của Huy cũng kịp ra mắt đã giúp Châu Việt Cường ghi điểm cộng trong lòng khán thính giả khắp mọi nơi qua các bài: Liều thuốc yêu, Nước mắt chảy tuông, Tình chết….

Thừa thắng xông lên, Châu Việt Cường đặt ra mục tiêu mỗi năm phải có 1 album. Năm vừa qua, Cường đã giới thiệu được album vol2 chủ đề: Từ trên trời rơi xuống với những ca khúc lãng mạn về tình yêu. Tuy là ca khúc trữ tình nhưng với bản tính  hài hước của mình, Châu Việt Cường đã biết cách làm cho không khí sân khấu ca nhạc khi mình biểu diễn bài buồn vẫn luôn sinh động, dạt dào cảm xúc.

Ca sĩ Châu Việt Cường hiếp dâm nữ sinh là ai? 724df45be3bbfa613f6477515004db36

Đến năm 2012 này, Châu Việt Cường đặt mục tiêu Nam tiến lập nghiệp. Vì vậy, qua những lần diễn chung sân khấu, Cường đã quen ông bầu Vĩnh Thuyên. Cường đã nhờ anh hỗ trợ cho album thứ 3 với chủ đề Mảnh ghép đời tôi.

Album sẽ tiếp tục phát huy phong cách và dòng nhạc trẻ trữ tình, dễ nghe dễ cảm mà Cường đã theo đuổi bấy lâu nay như : Đọc kỹ hướng dẫn trước khi yêu, Không thể xóa tên em, Vứt hết, Mưa và sao…
Điểm qua các bài hát, dễ thấy dòng nhạc của Châu Việt Cường thể hiện là nhạc thị trường. Chàng ca sĩ này vẫn biết thế nhưng anh cho rằng ca sĩ  hát để phục vụ  số đông khán giả. Khán giả thích gì thì ca sĩ phải hát được thể loại đó.

“Cường chỉ sợ khán giả yêu thích mà mình hát không được và không tìm được bài hát hay để phục vụ. Ca khúc hay bây giờ nhiều nhưng cái lạ thì không dễ tìm nên Cường luôn đặt tiêu chí  tìm những bài lạ tai để thu hút ngay ấn tượng đầu tiên nơi khán giả.”, anh chia sẻ.

Với một thời gian ngắn vào Sài Gòn hát và biểu diễn tại các sân khấu 126, Trống Đồng, Điểm hẹn Sài Gòn, Châu Việt Cường nhận thấy khán  giả ở miền nam hay miền bắc cũng đều cuồng nhiệt, máu lửa cổ vũ cho ca sĩ. Điều này luôn là động lực tiếp lửa cho Châu Việt Cường thêm hăng hái hơn như hòa chung cảm xúc với khán giả.

Anh chàng ca sĩ này tin rằng những ai đau khổ trong tình yêu thì khi lắng nghe những bản nhạc tình yêu buồn của Cường thì họ sẽ thấy nhẹ lòng hơn vì như được chia sẻ. Còn đối với những ai đang lạc quan nghe ca khúc vui thì sẽ thêm yêu đời hơn.

 

Album đình đám nhất của Châu Việt Cường