Choáng ngợp với tài sản xa xỉ của Thu Minh ở châu Âu

707

Du thuyền, máy bay riêng xa xỉ – tài sản của Thu Minh ở châu Âu được tiết lộ những ngày cô đi nghỉ dưỡng khiến mọi người sửng sốt.

Nữ ca sĩ Thu Minh đang nghỉ dưỡng và di chuyển khắp Châu Âu bằng những phương tiện xa xỉ bậc nhất thế giới. Tai san cua Thu Minh ở châu Âu khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Sau khi kết thúc liveshow để đời, Thu Minh đã mau chóng về quê chồng ở Châu Âu để nghĩ dưỡng. Bên cạnh thông tin cô đang mang bầu đứa con đầu lòng, các fan hâm mộ của “Nữ hoàng nhạc dance”còn trầm trồ vì khối tài sản khổng lồ tại Châu Âu của vợ chồng Thu Minh.

tai san cua Thu Minh

may bay cua Thu minh

tai san cua Thu Minh o chau au

Nội thất bên trong máy bay Avanti II

Theo những hình ảnh đăng trên Facebook, Thu Minh cùng chồng và Nathan Lee đang tận hưởng chuyến du lịch vòng quanh Châu Âu bằng những phương tiện cá nhân và cực kì xa xỉ mà ngay cả những người dân Châu Âu cũng ít khi được xài đến. Tai san cua Thu Minh xếp hàng bậc nhất trong giới showbiz.

Sửng sốt với du thuyền, máy bay chục triệu đô của Thu Minh 4

Sửng sốt với du thuyền, máy bay chục triệu đô của Thu Minh 5

Sửng sốt với du thuyền, máy bay chục triệu đô của Thu Minh 6

Chiếc máy bay cá nhân được vợ chồng Thu Minh dùng để di chuyển đi công việc và du lịch là dòng Piaggio P.180 Avanti II có giá niêm yết trên các trang web hàng không lên đến gần 6 triệu USD (127 tỷ đồng). Tuy nhiên, theo một ngồn tin, chiếc máy bay của vợ chồng Thu Minh có giá tổng cộng lên đến 14 triệu USD (hơn 297 tỷ đồng) nếu tính cả thuế và các thiết kế nội thất được đặt hàng riêng theo sở thích chủ nhân. Mặt khác, chiếc du thuyền được cặp đôi này đang dùng để dạo chơi khắp Venice (Ý) cũng là một tài sản thuộc sở hữu của chồng Thu Minh. Tuy không tiết lộ giá nhưng chiếc du thuyền này được dự đoán cũng lên đến hàng triệu đô la.

Sửng sốt với du thuyền, máy bay chục triệu đô của Thu Minh 7
Sửng sốt với du thuyền, máy bay chục triệu đô của Thu Minh 8

Sau khi mục sở thị tai san cua Thu Minh, fan càng thêm choáng ngợp.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcXét xử vụ quan tài diễu phố ở Vĩnh Phúc trong 2 ngày
Bài kếThêm nhiều hot girl cảnh sát giao thông gây sốt