Chuyện tình mỹ nữ Hồng Kông Lê Tư và người chồng tật nguyền

898

Chồng Lê Tư là ai? Chồng Lê Tư là một triệu phú nhưng mang trong người những tật nguyền bẩm sinh. Thương cảm và khâm phục nghị lực của người đàn ông này, Lê Tư đã đem lòng yêu thương.

Gần 2 năm sau khi sinh cho triệu phú tàn tật Mã Đình Cường hai cô công chúa đáng yêu, hôm 7/4, người đẹp của “Thâm cung nội chiến” Lê Tư lại xác nhận cô đang tiếp tục mang bầu lần thứ hai trên trang weibo của mình.

chong le tu la ai

Hồi cuối tháng 3 vừa qua, khi các phương tiện truyền thông Hồng Kông đưa tin về việc này, Lê Tư đã úp mở trên weibo của mình rằng cô sẽ rất vui mừng nếu có thể làm mẹ một lần nữa. Cô hứa nếu mang thai được ba tháng, cô sẽ chia sẻ với mọi người và người đẹp 41 tuổi đã giữ đúng lời hứa. Nữ diễn viên khả ái chia sẻ rằng cô vô cùng hạnh phúc khi bác sĩ thông báo mình đã mang thai.

Năm 2009, cựu diễn viên xinh đẹp của đài TVB bí mật kết hôn cùng doanh nhân tàn tật Mã Đình Cường – người đã theo đuổi cô suốt 4 năm trời ròng rã. Doanh nhân họ Mã hơn cô tới 14 tuổi. Ông là một doanh nhân giàu có với tổng tài sản lên tới hàng trăm triệu USD, sở hữu rất nhiều công ty. Hai người đăng ký kết hôn tại Canada và tổ chức tiệc cưới tại Hồng Kông.

Người đẹp Hồng Kông xiêu lòng vì triệu phú tàn tật

Người đẹp Hồng Kông xiêu lòng vì triệu phú tàn tật

Lê Tư hạnh phúc bên ông chồng triệu phú và hai cô con gái song xinh đáng yêu

Vì Mã Đình Cường bị liệt phần chi dưới nên việc sinh nở đã trở thành vấn đề nan giải đối với vợ chồng Lê Tư. Hai đứa con gái của cặp đôi chào đời năm 2010 là thành công của việc thụ tinh nhân tạo. Và lần này cũng vậy, Hoa đán một thời của TVB đã mang thai được 3 tháng ở tuổi 41 cũng nhờ phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Lê Tư tâm sự: “Vợ chồng tôi vẫn muốn có thêm con. Chúng tôi thích càng đông con càng tốt. Tôi sẽ cố gắng hết mình cho đến khi bác sỹ bảo rằng họ chịu thua thì tôi mới dừng lại”.

Người đẹp Hồng Kông xiêu lòng vì triệu phú tàn tật

Lê Tư sinh ngày 1/10/1971 trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, ông nội cô – Lê Dân Vỹ – người được xem là cha đẻ của nền điện ảnh Hồng Kông, bà nội Lâm Sở Sở là minh tinh có tiếng vào những năm 30, còn người cô ruột – Lê Huyên – cũng là nữ diễn viên nổi tiếng.

Năm 14 tuổi, Lê Tư bắt đầu làm quen với điện ảnh qua một vai nhỏ trong bộ phim “Ma vui vẻ II”, đến năm 1990, cô ký hợp đồng với hãng TVB đóng bộ phim truyền hình đầu tiên “Rồng trong ngục”. Liên tiếp những năm sau đó, Lê Tư hoạt động song song trên cả ba lĩnh vực là truyền hình, điện ảnh và ca nhạc và lĩnh vực nào cũng gặt hái được những thành công đáng kể.

 

Người đẹp Hồng Kông xiêu lòng vì triệu phú tàn tật

Được khán giả yêu thích qua các bộ phim Ỷ thiên đồ long ký,  Lò võ thiếu lâm,… nhưng vai
diễn ấn tượng nhất của Lê Tư chính là vai nàng Ngọc Doanh trong bộ phim “Cuộc chiến chốn thâm cung”. Vai diễn này đã mang đến cho Lê Tư giải Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất tại lễ trao giải thưởng thường niên của hãng TVB năm 2004.

Tháng 10/2008, nữ diễn viên hàng đầu của Hong Kong trong tuyên bố giải nghệ sau 20 năm gắn bó để tập trung chăm sóc cho người em trai Lê Anh đang bị thương sau một tai nạn thảm khốc. Kể từ đó đến nay, cô chưa tham gia bất kỳ một bộ phim nào mà chỉ chuyên tâm chăm sóc cho gia đình nhỏ và cậu em trai không may mắn của mình.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcTăng Thanh Hà sẽ lên xe hoa vào tháng 11
Bài kếLê Kiều Như lòe loẹt trên sân cỏ