Chung kết Chinh phục đỉnh cao ngày 16/3/2014 video full

746

Xem video trực tiếp Chung kết Chinh phục đỉnh cao ngày 16/3/2014 hôm nay. Video full HD liveshow 7: Nathan Lee, Khánh Linh

 

Xem Chung kết Chinh phục đỉnh cao ngày 16/3/2014

 

Nathan Lee hiện đang được coi là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Quán quân của cuộc thi Chinh phục đỉnh cao. Tuy nhiên, có lẽ anh cũng là thí sinh nhận được những ý kiến trái chiều nhiều nhất. Bên cạnh không ít những lời khen ngợi, Nathan Lee cũng nhận phải những lời chỉ trích nặng nề, thậm chí có một vài người còn gọi anh là “thảm họa Opera” hoặc cho rằng anh nhận được sự hậu thuẫn từ phía giám khảo.

Trước những luồng dư luận đó, Nathan Lee tỏ ra rất bình thản. Anh cho rằng “mình phải có gì đặc biệt thì người ta mới quan tâm đến mình ngày đêm như vậy chứ”. Giọng ca của Ghen cũng cho hay, anh đang dốc hết sức cho 2 đêm thi cuối.

Người ta đang kháo nhau là anh sẽ giành ngôi vị quán quân trong đêm Chung kết Chinh phục đỉnh cao đấy. Anh biết không?

Trời, sao gây áp lực cho tôi thế? (cười)

Thú thật là tôi vẫn còn đang rất lo lắng chuẩn bị thật tốt cho 2 đêm chung kết khá “’nặng đô’’ sắp tới nên không có thời gian nghe ngóng những gì người ta đang kháo nhau. Thật sự là người ta nói đủ thứ về tôi nên nếu tôi bận tâm thì khó sống lắm!

Chung kết Chinh phục đỉnh cao
Nathan Lee đang tích cực chuẩn bị cho 2 đêm diễn “nặng đô” sắp tới của Chinh phục đỉnh cao

Nhưng người ta cũng đồn rằng, nếu anh giành ngôi vô địch thì đó là vì có được sự hậu thuẫn của ban giám khảo ?

Tôi nghĩ rằng những gì người ta nói cũng chỉ là những gì người ta tự suy diễn ra mà thôi. Tôi là ai mà được giám khảo hậu thuẫn chứ? Việc kháo nhau này thực chất bắt nguồn từ một bộ phận nhỏ những người trong giới vốn không ưa tôi nên luôn lôi tôi ra làm tâm điểm cho cuộc sống của họ có phần thú vị, tôi không quan tâm!

Nếu không phải do sự hậu thuẫn của ban giám khảo thì điều gì khiến anh gặt hái được hàng loạt số điểm cao, gần như là tuyệt đối, trong các phần thi vừa qua?

Phải có giám khảo hậu thuẫn thì mới được điểm cao sao? Tôi không là thí sinh duy nhất đạt được số điểm cao trong chương trình. Trong liveshow 5 vừa qua tôi còn bị xếp cuối cùng 2 thí sinh khác.

Chúng tôi đều nỗ lực hết mình để có thể đem đến những tiết mục thú vị nhất cho khán giả. Cá nhân tôi luôn tìm tòi, sáng tạo trong những thử thách tôi tự đặt ra cho bản thân. Đó là cố gắng đảm bảo cả phần nghe và phần nhìn cũng như thể hiện cá tính nghệ sĩ của mình chứ  không đơn thuần là đứng một chỗ hát. Đây dù sao vẫn là một chương trình truyền hình giải trí!

Mời quý độc giả theo dõi video TRỰC TIẾP Chung kết Chinh phục đỉnh cao tại tintuc24h.info vào 21h15 tối nay!!!

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcTập 12 Vietnam Idol 2014 ngày 16/3/2014
Bài kếMáy bay mất tích của Malaysia đã hạ độ cao để tránh rada phát hiện