Clip Anh không đòi quà ở Sapa: Cởi đồ giữa trời tuyết rét buốt

290

Video clip Anh không đòi quà ở Sapa giữa trời rét buốt bị dân mạng chỉ trích. Clip chàng trai cởi đồ trong tuyết ở Sapa

Video clip Anh không đòi quà ở Sapa giữa trời rét buốt bị dân mạng chỉ trích. Clip chàng trai cởi đồ trong tuyết ở Sapa

Màn cởi bỏ đồ theo nhạc của clip Anh khong doi qua o Sapa giữa tuyết rơi trắng xóa của một nam thanh niên bị dân mạng chỉ trích.

Những năm trở lại đây, hình ảnh băng tuyết ở Sa Pa không còn là hình ảnh quá đỗi xa lạ. Thế nhưng vào ngày 15/12, tuyết rơi phủ kín đất trời Sa Pa khiến nhiều người hiếu kỳ. Du khách đã đổ xô lên Sa Pa ngắm tuyết. Ngoài những bức ảnh chụp cảnh nô đùa cùng tuyết còn xuất hiện clip Anh không đòi quà phiên bản Sa Pa khiến nhiều người… khó hiểu.

Clip này cũng giống như rất nhiều phiên bản khác, khi giới trẻ dễ dãi cởi đồ ăn theo MV Anh không đòi quà. Tuy nhiên, khi thời tiết xuống độ âm, tuyết rơi trắng kín trời mà bạn trẻ này vẫn lần lượt thoát y khiến clip trở nên phản cảm.

clip Anh khong doi qua o Sapa
Hình ảnh cắt từ clip Anh khong doi qua o Sapa

Bạn Duy Nguyễn bình luận: “Chả biết trào lưu, nghệ thuật ở đâu, xem mà chỉ thấy rét run và nhí nhố. Cởi đồ giữa thời tiết Sa Pa không những làm hại sức khỏe mà còn làm trò cười cho thiên hạ”.

Thành viên Advan Nam nhận xét: “Clip mang tính chất khoe thân là chính. Cởi bỏ đồ giữa tuyết rơi không những gây chú ý cho người xem mà còn là hành động dại dột. Cứ phải phát bệnh ra thì mới sợ sao”.

Trong khi đó, bạn đọc Hưng MV lại cho rằng: “Đây cũng chỉ là trò vui của các bạn trẻ thôi, không nên bình luận phê phán như vậy”.

Sau loạt video chế lại từ MV của Only C và Karik, trào lưu làm videoAnh không đòi quà tiếp tục được nở rộ khi nhiều nhóm bạn trẻ đua nhau thực hiện các phiên bản hài hước. Kèm theo đó, không ít “dị bản” như Anh không đòi quà phiên bản nhí bị chỉ trích. Ngày 17/12, một nhóm bạn trẻ tại Cần Thơ đang quay clip bị công an lập biên bản xử phạt vì mặc… nội y nơi công cộng.

Xem video clip Anh khong doi qua o Sapa:

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Bài trướcQuà tặng Giáng sinh 2013 độc đáo, ý nghĩa nhất
Bài kếTop các phim Giáng sinh 2013 đáng xem nhất