Clip Cặp đôi hoàn hảo 2011 tuần 7 : Xem video clip Cặp đôi hoàn hảo tuần 7

681

Xem online Clip Cặp đôi hoàn hảo 2011 tuần 7.

Clip Cặp đôi hoàn hảo 2011 tuần 7 ĐAN CẬP NHẬT

Clip cap doi hoan hao 2011 tuan 7 | Xem Cặp đôi hoàn hảo tuần 7 | Download Clip cap doi hoan hao tuan 7 | Clip cap doi hoan hao tuan 7 fullClip Cặp đôi hoàn hảo 2011 tuần 7

Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 Jennifer Phạm sẽ là vị khách mời đặc biệt của chương trình Cặp đôi hoàn hảo liveshow thứ 7 diễn ra vào tối chủ nhật tới.

Nổi tiếng với danh hiệu Hoa hậu bằng một vẻ đẹp mặn mà, quyến rũ, Jennifer đã từng tham gia đóng phim và hiện nay cô là một trong những Hoa hậu đắt show dẫn chương trình ở các sự kiện lớn bởi tài ăn nói duyên dáng của mình. Cô sẽ cùng kết đôi với nam ca sỹ Đức Tuấn trong một tiết mục ở 20’ cuối chương trình, đây là thời gian dành cho khán thính giả nhắn tin bình chọn cho các cặp đôi mà họ yêu thích.

Clip Cặp đôi hoàn hảo 2011 tuần 7

Jennifer Phạm sẽ trở thành khách mời của Cặp đôi hoàn hảo tuần này

Nam ca sỹ Đức Tuấn

Góp mặt ở đêm bán kết, cả hai đã quyết định chọn một ca khúc quen thuộc của nhạc sỹ Mạnh Quân mang tên Cơn mưa tình yêu. Đây là ca khúc hit từng được ca sỹ Phương Linh và Hà Anh Tuấn biểu diễn rất thành công trên các sân khấu. Khán giả chắc chắn sẽ cảm nhận một không khí mới với ca khúc lãng mạn này qua phần kết hợp của Jennifer Phạm – Đức Tuấn.

Phải rời sân chơi Cặp đôi hoàn hảo ở liveshow thứ 6, nhưng Văn Mai Hương vẫn tiếp tục tham gia chương trình truyền hình thực tế này với tư cách là khách mời


Tổng hợp clip Cặp đôi hoàn hảo 2011

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcAYA Ngô – Cô gái Việt mang vẻ đẹp kỳ diệu của thiếu nữ Nhật
Bài kếHài Hoài Linh 2012 : Video Hài Hoài Linh 2012 mới nhất